6 cách sử dụng điều hòa hiệu quả tại ViduGold

6 cách sử dụng điều hòa hiệu quả tại ViduGold


Notice: Undefined variable: dd_override_start_anchor_id in /home/chothu15/public_html/wp-content/plugins/digg-digg/digg-digg.php on line 351

Notice: Undefined variable: dd_override_top_offset in /home/chothu15/public_html/wp-content/plugins/digg-digg/digg-digg.php on line 352

Lắp đặt điều hòa tại Hà Nội với nhiều năm kinh nghiệm trong ngành điện lạnh đã giúp ViduGold trở thành đơn vị uy tín chuyên nghiệp hàng đầu hiện nay. Nhận thấy nhiều người sử dụng chưa biết cách vận hành điều hòa hiệu quả nên ViduGold chia sẻ 6 cách sử dụng điều hòa hiệu quả nhất hiện nay.

6 cách sử dụng điều hòa hiệu quả mà ViduGold chia sẻ được tích lũy từ những kinh nghiệm của các nhân viên kỹ thuật lành nghề tại ViduGold. Không chỉ lắp đặt điều hòa mà hiện nay ViduGold còn cung cấp các sản phẩm và dịch vụ điều hòa chất lượng cao như: bảo dưỡng điều hòa tại Hà Nội, bán điều hòa tủ đứng, sua dieu hoa tai nha, thanh lý điều hòa…

6 cách sử dụng điều hòa hiệu quả cao giúp người tiêu dùng vận hành điều hòa đảm bảo tiết kiệm điện, kéo dài tuổi thọ của máy và an toàn cho sức khỏe của mọi người. Dưới đây là chi tiết 6 cách sử dụng điều hòa hiệu quả tại ViduGold.

6 cách sử dụng điều hòa hiệu quả nhất hiện nay

1. Chọn công suất phù hợp

Lựa chọn công suất phù hợp với diện tích phòng lắp điều hòa luôn là vấn đề hàng đầu mà mọi người phải lưu ý Điều hòa inverter tiết kiệm điện

6 cách sử dụng điều hòa hiệu quả nhất hiện nay

6 cách sử dụng điều hòa hiệu quả nhất hiện nay

Nếu lựa chọn công suất điều hòa quá lớn so với diện tích phòng sẽ làm cho điều hòa điều hòa tiêu hao điện năng và hoạt động kém hiệu quả. Ngược lại chọn điều hòa có công suất quá nhỏ so với diện tích phòng sẽ làm cho điều hòa luôn hoạt động trong tình trạng quá tải giảm tuổi thọ máy điều hòa. Do đó lựa chọn điều hòa với công suất hợp lý sẽ giúp người tiêu dùng sử dụng điều hòa hiệu quả hơn. Với phòng ngủ thì nên chọn công suất khoảng 600 BTU/ m2, phòng khách nên chọn khoảng 900 BTU/ m2…

Lưu ý khi lựa chọn mua điều hòa cũ thì nên chọn điều hòa có công suất lớn hơn bình thường một chút để điều hòa hoạt động nâng cao hiêu quả làm lạnh, kéo dài tuổi thọ.

2. Lựa chọn điều hòa inverter

Chọn mua máy điều hòa inverter tiết kiệm điện là một trong 6 cách sử dụng điều hòa hiệu quả nhất mà ViduGold muốn chia sẻ với người tiêu dùng.

Điều hòa inverter có thể giúp tiết kiệm điện năng tiêu thụ khoảng 30% – 50% điện năng so với điều hòa thông thường. Hiện nay trên thị trường điều hòa có đa dạng các loại điều hòa tủ đứng, điều hòa âm trần, điều hòa tủ treo… mọi người có thể lựa chọn loại điều hòa inverter phù hợp nhất với nhu cầu từ các hàng điều hòa nổi tiếng như Daikin, Panasonic, LG, Fujitsu, Funiki… Ngoài chức năng tiết kiệm điện, máy điều hòa inverter chạy bền và êm hơn các điều hòa thông thường khác.

3. Lắp điều hòa đúng kỹ thuật

Lắp đặt điều hòa hợp lý và đúng kỹ thuật là một trong 6 cách sử dụng điều hòa hiệu quả. Lắp đặt điều hòa ảnh hưởng rất nhiều tới hiệu quả sử dụng điều hòa.

Nên chọn lắp đặt dàn nóng và dàn lạnh tại các vị trí thích hợp. Dàn lạnh lắp đặt trong nhà nên cách sàn 2,5m và không bị các vật cản việc phân phối hơi lạnh. Đồng thời không lắp đặt các thiết bị tỏa nhiệt cạnh dàn lạnh để hạn chế tác động tới dàn lạnh và sắp xếp đồ nội thất trong nhà sao cho đảm bảo không khí lạnh có thể phân phối đều khắp phòng. Dàn nóng nên lựa chọn lắp đặt tại vị trí gần ban công, nơi không có gió quẩn, đảm bảo thoáng mát và có mái che nắng mưa.

4. Chỉnh hướng gió

Điều hòa có xu hướng thổi hơi lạnh về một phía do tác động của quạt và các ống dẫn không khí lạnh trong dàn lạnh.

6 cách sử dụng điều hòa hiệu quả tại ViduGold

6 cách sử dụng điều hòa hiệu quả tại ViduGold

Khi sử dụng điều hòa nên có sự điều chỉnh hướng gió lên trên hoặc xuống dưới hay sang trái, phải để đảm bảo không khí lạnh có thể lan rộng khắp phòng. Do đó đây là một trong 6 cách sử dụng điều hòa hiệu quả mà mọi người cần phải nắm bắt thật tốt.

5. Thay đổi thói quen sử dụng

Việc sử dụng các thiết bị tỏa nhiệt trong phòng điều hòa không chỉ ảnh hưởng tới hiệu quả làm lạnh mà còn làm giảm tuổi thọ của dieu hoa cu tai Ha Noi

Không nên sử dụng điều hòa và các thiết  điện khác chung một nguồn điện vào cùng một lúc vì như thế rất dễ gây ra tình trạng quá tải  làm tiêu tốn rất nhiều điện năng và nguồn điện không ổn định sẽ khiến cho các thiết bị giảm tuổi thọ đáng kể.

6. Thương xuyên bảo dưỡng điều hòa

Một trong 6 cach su dung dieu hoa hieu qua là phải thường xuyên bảo dưỡng điều hòa tại nhà.

Nếu sử dụng điều hòa một thời gian dài mà không tiến hành vệ sinh, bảo dưỡng điều hòa thì sẽ khiến điều hòa gặp rất nhiều vấn đề rắc rối như: kém lạnh, chảy nước, máy kêu khi vận hành… Do đó phải thường xuyên vệ sinh bảo dưỡng điều hòa để đảm bảo loại sạch mọi bụi bẩn và các tác nhân gây hại, phát hiện ra các sự cố và sửa chữa kịp thời.

Để đảm bảo việc bảo dưỡng điều hòa đạt hiệu quả cao thì người tiêu dùng nên lựa chọn dịch vụ bảo dưỡng điều hòa tại nhà của Điện lạnh ViduGold với giá và chất lượng tốt nhất hiện nay nhằm giúp người tiêu dùng có thể sử dụng điều hòa một cách tốt nhất hiện nay.

Trên đây là 6 cách sử dụng điều hòa hiệu quả mà ViduGold muốn chia sẻ với tất cả mọi người. Việc sử dụng điều hòa sẽ trở nên dễ dàng hơn khi mọi người nắm bắt tốt 6 cách sử dụng điều hòa hiệu quả nhất mà ViduGold đã chia sẻ. Mua điều hòa tốt nhất và biết cách sử dụng điều hòa đúng đắn sẽ giúp bạn nâng cao chất lượng cuộc sống. Hãy đến với điện lạnh ViduGold để được chọn mua thanh lý điều hòa tốt nhất với gia đình bạn và bạn sẽ được hướng dẫn cách sử dụng điều hòa khoa học nhất nâng cao hiệu quả sử dụng điều hòa đảm bảo an toàn và tiết kiệm điện.

6 cách sử dụng điều hòa hiệu quả tại ViduGold vào lúc: Tháng Mười Hai 14th, 2016 bởi Chiều Phạm

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiện thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bạn có thể sử dụng các thẻ HTML và thuộc tính sau: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <strike> <strong>