6 lưu ý sử dụng điều hòa cho trẻ nhỏ

6 lưu ý sử dụng điều hòa cho trẻ nhỏ


Notice: Undefined variable: dd_override_start_anchor_id in /home/chothu15/public_html/wp-content/plugins/digg-digg/digg-digg.php on line 351

Notice: Undefined variable: dd_override_top_offset in /home/chothu15/public_html/wp-content/plugins/digg-digg/digg-digg.php on line 352

Cần lưu ý những gì khi sử dụng điều hòa cho trẻ nhỏ? Đặc biệt là gia đình có trẻ sơ sinh thì việc sử dụng điều hòa đúng cách trở nên rất cần thiết, đảm bảo được sức khỏe cho bé một cách tốt nhất.

1, Không nên sử dụng điều hòa cho trẻ nhỏ quá 3 tiếng trong phòng, khi trong phòng sử dụng điều hòa cũ làm cho cơ thể của bé bị mất nước, khô da, các vi khuẩn dễ tấn công ở môi trường nhiệt độ thấp, khi bé hít thở vi khuẩn sẽ tấn công sẽ khiến bé bị mắc các bệnh về hô hấp, khi thở sẽ bị khò khè, thậm trí còn sốt và bị các bệnh về đường tiêu hóa dẫn đến tiêu chảy. Khi đó nếu không có biện pháp tốt sẽ rất nguy hiểm cho bé.

Tag bài viết liên quan : nên mua điều hòa hãng nào 2015 tiết kiệm điện

2, Sử dụng điều hòa cho trẻ nhỏ cứ 2 tiếng bạn lại cho bé ra ngoài với nhiệt độ bình thường từ 10 -15 phút. Khi bạn cho bé ra ngoài thì nên mở rộng cửa phòng và bế bé đứng tại cửa phòng từ 2 đến 3 phút, để bé thích ứng với không khí bên ngoài như vậy trách việc bé bị sốc nhiệt.

Khi bạn cho bé đi đâu đó ở ngoài trời với nhiệt độ cao không nên cho bé vào phòng sử dụng điều hòa luôn, mà hãy lau khô hết mồ hôi của bé và để bé ngồi ngoài phòng không bật điều hòa khoảng vài phút. nên tranh việc cho bé đi ra, vào phòng bật điều hòa thường xuyên để tránh việc thay đổi nhiệt độ đột ngột.

6 lưu ý sử dụng điều hòa cho trẻ nhỏ

6 lưu ý sử dụng điều hòa cho trẻ nhỏ

3, Không nên đặt bé nằm thẳng với vị trí mà điều hòa xả không khí lạnh xuống, như vậy sẽ dễ khiến các bé dễ bị mắc bệnh về hô hấp, cảm cúm.

4, Hầu hết gia đình có trẻ nhỏ hiện nay đều không thực hiện biện pháp này, đuổi hết không khí tù đọng trong phòng. Hàng ngày, bạn cần phải tắt điều hòa ít nhất là 2 lần, mở cửa và sử dụng quạt để đuổi hết các không khí tù đọng ra ngoài, đồng thời đón ánh nắng vào phòng càng nhiều càng tốt.

5, Khi sử dụng điều hòa sẽ làm cho da trẻ bị khô, chính vì vậy bạn nên để một chậu nước hoặc quạt hơi nước trong phòng để tránh làm khô da của trẻ và ngạt mũi. Bạn cần nhỏ nước muối sinh lý cho trẻ nhỏ thường xuyên để làm sạch đường hô hấp của trẻ.

Để tránh việc bé bị cảm lạnh, lúc bé ngủ nên đắp cho bé một chiếc chăn mỏng ở bụng. Nên chọn cho bé những bộ quần áo chất liệu bằng cotton để dễ thấm mồ hôi.

6, Thường xuyên vệ sinh điều hòa, tránh các loại vi khuẩn, nấm mốc phát sinh trên bộ lọc của điều hòa. Như vậy sẽ khiến nguy cơ bé mắc bệnh rất cao. Phòng cũng cần phải vệ sinh sạch sẽ, không để ẩm ướt.

Tag bài viết liên quan: thanh lý điều hòa và nên mua điều hòa hãng nào 2015 tiết kiệm điện

6 lưu ý sử dụng điều hòa cho trẻ nhỏ vào lúc: Tháng Sáu 3rd, 2016 bởi tuyenwebdesign

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiện thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bạn có thể sử dụng các thẻ HTML và thuộc tính sau: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <strike> <strong>