Sử dụng điều hòa an toàn và hiệu quả

An toàn khi sử dụng điều hòa đúng cách


Notice: Undefined variable: dd_override_start_anchor_id in /home/chothu15/public_html/wp-content/plugins/digg-digg/digg-digg.php on line 351

Notice: Undefined variable: dd_override_top_offset in /home/chothu15/public_html/wp-content/plugins/digg-digg/digg-digg.php on line 352

Bảo dưỡng điều hòa tại Hà Nội tại ViduGold là dịch vụ điện lạnh góp phần vào việc giúp mọi người sử dụng điều hòa an toàn và hiệu quả hơn. Trong khi sử dụng điều hòa thì để đảm bảo an toàn cho sức khỏe thì không chỉ có bảo dưỡng điều hòa mà còn phải biết cách vận hành điều hòa một cách khoa học nhất.

Ngoài bảo dưỡng điều hòa tại Hà Nội thì ViduGold còn cung cấp các dịch vụ điện lạnh chất lượng hàng đầu như: bán điều hòa tủ đứng, lắp đặt điều hòa tại Hà Nội, sua dieu hoa tai nha, thanh lý điều hòa… Tất cả các sản phẩm và dịch vụ điều hòa hiện nay ViduGold cung cấp đều nhằm mục đích đáp ứng nhu cầu sử dụng điều hòa ngày càng cao của người tiêu dùng.

Sử dụng điều hòa sao cho hiệu quả và an toàn luôn là vấn đề của người tiêu dùng. Muốn đảm bảo sức khỏe cũng như kéo dài tuổi thọ của điều hòa thì cần phải biết cách dùng điều hòa một cách khoa học nhất. Dưới đây điện lạnh ViduGold sẽ chỉ cho các bạn thấy cách sử dụng điều hoa an toàn và hiệu quả  cao.

Sử dụng điều hòa đảm bảo an toàn cho sức khỏe

Điều hòa là thiết bị điện lạnh hầu như có mặt ở mỗi gia đình hiện đại ngày nay. Nhưng để nâng cao chất lượng cuộc sống thì phải biết cách su dung dieu hoa sao cho tốt nhất cho sức khỏe của mọi người trong gia đình. Và nếu không biết cách vận hành điều hòa thì sẽ gây ảnh hưởng xấu tới sức khỏe của người sử dụng và sẽ mắc phải một số bệnh về hô hấp.

1. Tác động của việc sử dụng điều hòa không đúng cách

Khi có sự thay đổi đột ngột lớn giữa nhiệt độ phòng điều hòa và nhiệt độ ngoài trời sẽ khiến cho cơ thể không kịp thích nghi dẫn tới hiện tượng sốc nhiệt, làm cho cơ thể mệt mỏi.

Tác động của việc sử dụng điều hòa không đúng cách

Điều hòa không sử dụng đúng cách sẽ làm cho khô da và cơ thể không thoát mồ hôi được, đồng thời còn dẫn tới một số bệnh về hô hấp khiến cho cơ thể mệt mỏi ảnh hưởng tới sức khỏe.

Sử dụng điều hòa một khoảng thời gian dài mà không được vệ sinh sẽ có nhiều vi khuẩn và nấm mốc do đó khi sử dụng điều hòa người sử dụng có nguy cơ mắc bệnh về phổi, viêm mũi, viêm họng…

2. Sử dụng điều hòa an toàn và hiệu quả

Để su dung dieu hoa an toàn và hiệu quả thì người sử dụng phải có kiến thức về điều hòa.

Trước tiên cần lựa chọn loại điều hòa có công suất phù hợp với diện tích phòng lắp điều hòa để tiết kiệm điện và kéo dài tuổi thọ của máy. Văn phòng làm việc đông người nên sinh ra nhiệt lượng lớn hơn do đó cần máy có công suất tương ứng. Phòng khách hoặc phòng ngủ nên chọn loại nhỏ vừa không lãng phí điện năng tiêu thụ vừa an toàn cho sức khỏe.

Lắp đặt điều hòa cũng là một bước rất quan trọng ảnh hưởng tới hiệu quả sử dụng. Vì thế để lắp đặt điều hòa đúng kỹ thuật thì nên sử dụng dịch vụ lắp đặt điều hòa tại Hà Nội giá rẻ chất lượng cao tại ViduGold hiện nay.

Sử dụng điều hòa an toàn và hiệu quả

Vào những ngày hè nóng lực thì không nên cài đặt nhiệt độ phòng điều hòa ở mức quá thấp để giải tỏa sức nóng vì như thế rất có hại cho sức khỏe khi độ chênh lệch nhiệt độ rất lớn giữa nhiệt độ phòng điều hòa và nhiệt độ ngoài trời  khiến cho cơ thể khó có thể thích nghi kịp. Để sử dụng điều hòa hiệu quả thì nên cài đặt điều hòa ở mức nhiệt độ chênh lệch thấp hơn nhiệt độ ngoài trời khoảng 7 độ C.

Đối với gia đình có trẻ nhỏ và người già thì nên để nhiệt độ chênh lệch ít hơn so với nhiệt độ ngoài trời để đảm bảo không ảnh hưởng đến cơ quan hô hấp của trẻ.

Tham khảo bài viết:”Bí quyết sử dụng điều hòa an toàn và tiết kiệm

Khi đi từ ngoài về mà đang đổ mồ hôi không nên vào phòng điều hòa vì nếu vào phòng điều hòa ngay sẽ rất dễ bị cảm lạnh. Nếu muốn vào phòng điều hòa thì nên lau khô mồ hôi trước khi vào phòng.

Không chỉ định kì bảo dưỡng điều hòa mà mọi người cũng cần thường xuyên dọn dẹp vệ sinh phòng lắp điều hòa để diệt khuẩn hay nấm mốc giúp dùng điều hòa tạo ra không gian sạch sẽ và thoáng mát nâng cao hiệu quả sử dụng.

Qua những chia sẻ trên đây của ViduGold về việc sử dụng điều hòa an toàn cho sức khỏe của mọi người đã cho các bạn thấy được những ảnh hưởng xấu và tốt của điều hòa đối với sức khỏe. Hãy là người tiêu dùng thông minh khi sử dụng điều hòa để nâng cao chất lượng cuộc sống. Để được tư vấn mua điều hòa giá rẻ tại ViduGold và hướng dẫn dùng điều hòa khoa học thì hãy gọi điện ngay tới bộ phận chăm sóc khách hàng tại ViduGold để được hỗ trợ 24h/7 một cách tốt nhất.

An toàn khi sử dụng điều hòa đúng cách vào lúc: Tháng Sáu 15th, 2015 bởi Chiều Phạm

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiện thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bạn có thể sử dụng các thẻ HTML và thuộc tính sau: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <strike> <strong>