Bảo dưỡng điều hòa tại nhà với quy trình chuẩn nhất

Bảo dưỡng điều hòa tại nhà với quy trình chuẩn nhất


Notice: Undefined variable: dd_override_start_anchor_id in /home/chothu15/public_html/wp-content/plugins/digg-digg/digg-digg.php on line 351

Notice: Undefined variable: dd_override_top_offset in /home/chothu15/public_html/wp-content/plugins/digg-digg/digg-digg.php on line 352

Bao duong dieu hoa tai nha là việc làm cần thiết và phải được thực hiện một cách thường xuyên. Trong quá trình sử dụng điều hòa nên bảo dưỡng điều hòa tại nhà thường xuyên để khắc phục những sự cố kịp thời và giúp điều hòa vận hành hiệu quả, tiết kiệm điện năng.

Hiện nay ViduGold cung cấp cho khách hàng của mình gói dịch vụ bảo dưỡng điều hòa tại nhà Hà Nội với giá và chất lượng tốt nhất. Bên cạnh đó là các dịch vụ điện lạnh khác như: sua dieu hoa tai nha, lắp đặt điều hòa tại Hà Nội, bao gia dieu hoa… tất cả đều nhằm phục vụ khách hàng một cách hiệu quả nhất. Đôi khi bạn muốn tự mình bảo dưỡng điều hòa nhưng không biết nên bắt đầu từ đâu và làm theo quy trình như thế nào là hiêu quả nhất. Vì thế với nhiều năm hoạt động trong lĩnh vực điên lạnh, ViduGold sẽ chia sẻ với các bạn cách bảo dưỡng điều hòa tại nhà với quy trình chuẩn nhất hiện nay.

Quy trình bảo dưỡng điều hòa tại nhà hiệu quả cao

Với quy trình bảo dưỡng điều hòa chuẩn nhất hiện nay mà Điện lạnh ViduGold cung cấp sẽ giúp các bạn bảo vệ dieu hoa cu tai Ha Noi một cách hiệu quả nhất. Dưới đây là các bước thực hiện bảo dưỡng điều hòa quan trọng nhất mà bạn cần nắm vững:

1. Lau chùi mặt nạ

Để bao duong dieu hoa tai nha thì trước hết, bạn tháo mặt trước của điều hòa rồi đưa lên cao hơn chiều ngang và kéo ra. Sau đó, bạn dùng một miếng bọt biển nhỏ thấm nước rửa bát rồi lau rửa nhẹ nhàng. Khi rửa, bạn lưu ý không ấn tay quá mạnh làm nứt vỡ mặt nạ. Tiếp theo, bạn lau khô phần mặt nạ, phơi dưới ánh nắng mặt trời rồi lắp vào máy. Bạn có thể dùng khăn mềm để lau bụi bẩn bám vào phần mặt nạ điều hòa.

Bảo dưỡng điều hòa tại nhà với quy trình chuẩn nhất

2. Rửa lưới lọc ở dàn lạnh

Tốt nhất là nên rửa lưới lọc 2 tuần/lần để bảo đảm lưới lọc không khí hiệu quả cao.

Để rửa lưới lọc bạn làm như sau:

- Tháo mặt trước của dàn lạnh và lấy nó ra

- Rửa sạch lưới lọc và để khô rồi lắp vào dàn lạnh như lúc đầu để sử dụng.

3. Xịt rửa dàn lạnh

Bảo dưỡng điều hòa tại nhà với quy trình chuẩn nhất hiện nay

Tiếp theo công việc bảo dưỡng điều hòa tại nhà, để xịt rửa dàn lạnh thì bạn phải sử dụng giẻ sạch hoặc túi nilon che kín các bo mạch trong dàn lạnh để ngăn không cho các tia nước bị bắn vào khi tiến hành xịt rửa.

Bạn có thể dùng bình xịt nước và xịt vào các khe kim loại trên dàn lạnh cẩn thẩn để loại sạch các bụi bẩn.

4. Rửa sạch dàn nóng

Để tiến hành rửa dàn nóng thì điều tiên quyết là phải ngắt cầu dao điện để tránh chập cháy hay bị điện giật. Sau đó sử dụng vòi nước xịt rửa các khe giữa các lá kim loại để vệ sinh sạch sẽ.

Để dàn nóng khô ráo sau đó lắp đặt và sử dụng điều hòa tủ đứng.

Hãy thực hiện bảo dưỡng điều hòa theo đúng quy trình chuẩn này để giúp điều hòa luôn hoạt động trong trạng thái tốt nhất, an toàn và tiết kiệm điện trong suốt quá trình sử dụng.

Tham khảo bài viết: “Sửa điều hòa tại nhà ViduGold sự lựa chọn hàng đầu

Trên đây điện lạnh ViduGold đã chia sẻ với các bạn cách bảo dưỡng điều hòa tại nhà với quy trình chuẩn nhất, hiệu quả nhất hiện nay. Nhưng để có thể bảo dưỡng điều hòa mang lại hiệu quả cao thì cần phải được thực hiện bởi nhân viên kỹ thuật có trình độ  và tay nghề cao. Với đội ngũ nhân viên kỹ thuật có trình độ cao và được đào tạo bài bản ViduGold sẽ giúp bạn bảo dưỡng điều hòa tại nhà một cách nhanh chóng và hiệu quả nhất với mức giá thành tốt nhất cho bạn.

Bảo dưỡng điều hòa tại nhà với quy trình chuẩn nhất vào lúc: Tháng Sáu 12th, 2015 bởi Chiều Phạm

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiện thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bạn có thể sử dụng các thẻ HTML và thuộc tính sau: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <strike> <strong>