Cách lắp đặt điều hòa hợp phong thủy

Bí quyết lắp đặt điều hòa hợp phong thủy


Notice: Undefined variable: dd_override_start_anchor_id in /home/chothu15/public_html/wp-content/plugins/digg-digg/digg-digg.php on line 351

Notice: Undefined variable: dd_override_top_offset in /home/chothu15/public_html/wp-content/plugins/digg-digg/digg-digg.php on line 352

Lắp đặt điều hòa tại Hà Nội hợp phong thủy – Bạn đã nghe đến bao giờ chưa?

ViduGold hiện đang cung cấp dịch vụ  sua chua dieu hoa tai nha, thanh lý điều hòa, bảo dưỡng điều hòa tại Hà Nội với chất lượng cao cũng như mức giá thành vô cùng hợp lý.

Chắc hẳn mỗi chúng ta không còn quá xa lạ với hình ảnh chiếc điều hòa. Có thể nói cuộc sống của con người hiện đại ngày nay luôn được đáp ứng tối đa bởi sự phát triển vượt bậc không ngừng của khoa học kỹ thuật. So với trước đây, sự hiện diện của những sản phẩm công nghệ trong mỗi gia đình dường như là tất yếu từ ti vi, tủ lạnh, máy giặt, điều hòa.. Kể cả với những gia đình có thu nhập trung bình cũng có thể được sở hữu những sản phẩm công nghệ có chất lượng tốt thông qua các dịch vụ thanh lý điều hòa, máy giặt. Do đó, vai trò và tầm ảnh hưởng của những “cỗ máy” này đối với đời sống con người ngày càng được nâng cao một cách rõ rệt.

Với điều hòa, đặc biệt ở những thành phố lớn như Hà Nội, TP Hồ Chí Minh thì dường như nhà nào cũng có. Tuy nhiên, khi được hỏi về việc lắp đặt điều hòa hợp phong thủy thì hầu hết tất cả đều chưa từng nghe tới hoặc là còn quá mơ hồ. Liệu rằng vị trí lắp đặt điều hòa có ảnh hưởng đến phong thủy của gia đình bạn? Hãy tham khảo những bí quyết lắp đặt điều hòa hợp phong thủy mà ViduGold sẽ chia sẽ với bạn đọc ngay sau đây.

Bí quyết lắp đặt điều hòa hợp phong thủy

Chắc chắn mọi người đều biết rằng chức năng của điều hòa đó là cân bằng không khí bên trong và bên ngoài ngôi nhà do vậy chúng sẽ có tác động đến vận khí trong gia đình. Nếu lắp đặt điều hòa đúng kỹ thuật và hợp phong thủy sẽ giúp chúng ta sử dụng điều hòa hiệu quả tối đa.

  1. Đối với Phòng khách

Bí quyết lắp đặt điều hòa hợp phong thủy

Bí quyết lắp đặt điều hòa hợp phong thủy

Cấm kỵ nhất trong phòng khách là không để nguồn gió của điều hòa thổi thẳng vào tài vị, bởi như vậy sẽ làm hao tài, tán của. Cửa chính ngôi nhà là điểm tài khí, vì vậy nếu máy điều hòa đối thẳng với cửa chính, thì tài khí trong nhà bị thổi hết ra ngoài và trong nhà cũng không có cảm giác ấm cúng.

Nếu bạn đã lắp đặt điều hòa đối diện cửa chính, bạn có thể hóa giải bằng cách đặt một bình phong bằng kính hoặc treo rèm hạt châu tại huyền quan.

Gió của điều hòa nếu thổi thẳng vào ghế ngồi khiến người ngồi cảm thấy khó chịu sẽ dễ bị ảnh hưởng tới vận thế của công việc và sự nghiệp. Vì vậy, nên điều chỉnh gió sang vị trí khác hoặc chuyển ghế của chủ nhà sang vị trí khác.

  1. Đối với Phòng ngủ

Khi đang ngủ, các mạch máu mở ra, hệ thống hít thở cũng không phòng chống, gió điều hòa thổi thẳng vào người sẽ dễ bị cảm và dễ “đọng” lại khí tà. Vì thế, bạn cần điều chỉnh hướng gió lên trên hoặc mở cửa sổ để điều hòa không khí trong nhà.

  1. Đối với Phòng bếp

Cách lắp đặt điều hòa hợp phong thủy

Cách lắp đặt điều hòa hợp phong thủy

Phòng bếp là chỗ nấu ăn cho cả nhà, nếu gió điều hòa thổi thẳng vào bếp thì ảnh hưởng đến lửa không đủ năng lượng để nấu. Bên cạnh đó, điều hòa để ở vị trí như vậy sẽ ảnh hưởng trực tiếp đến sức khỏe của người ăn. Bếp núc là biểu tượng của tình cảm, cho nên bài trí như vậy cũng rất dễ ảnh hưởng xấu đến đời sống vợ chồng.

Vì thế, khi lắp đặt điều hòa trong gian phòng bếp, gia đình bạn cố gắng lắp ở vị trí “an toàn” sao cho gió của điều hòa không thổi thẳng vào bếp.

  1. Đối với Phòng ăn

Máy điều hòa sử dụng một thời gian sau sẽ khó tránh được có bụi. Nếu lắp đặt điều hòa có gió thổi thẳng vào bàn ăn sẽ khiến đồ ăn bị bụi bám vào và nhanh nguội. Do vậy, điều hòa nên lắp gần bàn ăn nhưng nên tránh chiều gió thổi thẳng vào bàn.

  1. Đối với Phòng đọc sách

Lắp đặt điều hòa trong phòng đọc sách sẽ giúp không khí trong phòng luôn mát mẻ, dễ chịu, rất thuận lợi cho việc tập trung suy nghĩ, học tập. Tuy nhiên, bạn cũng không nên đặt điều hòa chiếu thẳng vào đầu dễ làm người trong phòng mất tập trung, chóng mặt…

Bên cạnh đó, đối với phòng đọc sách có thể lắp điều hòa ở hướng chính Bắc. Khi năng lượng từ điều hòa phát ra có thể kéo sự vận động của góc Văn xương, rất có ích cho những người thi cử và nghiên cứu học vấn.

Trên đây là những bí quyết lắp đặt điều hòa hợp phong thủy mà ViduGold muốn chia sẻ cùng bạn đọc. Ngoài ra, nếu bạn quan tâm về thanh lý điều hòa hay sửa chữa điều hòa tại nhà Hà Nội cũng có thể liên hệ với ViduGold để được tư vấn và hỗ trợ.

Bí quyết lắp đặt điều hòa hợp phong thủy vào lúc: Tháng Sáu 15th, 2015 bởi Đức Nguyễn

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiện thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bạn có thể sử dụng các thẻ HTML và thuộc tính sau: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <strike> <strong>