điều hòa nào tiết kiệm điện nhất hiện nay

Điều hòa nào tiết kiệm điện nhất hiện nay


Notice: Undefined variable: dd_override_start_anchor_id in /home/chothu15/public_html/wp-content/plugins/digg-digg/digg-digg.php on line 351

Notice: Undefined variable: dd_override_top_offset in /home/chothu15/public_html/wp-content/plugins/digg-digg/digg-digg.php on line 352

Nhiều người tiêu dùng đang băn khoăn không biết lựa chọn điều hòa nào tiết kiệm điện nhất hiện nay, để có thể giảm thiểu nguồn điện khi sử dụng người tiêu dùng phải lựa chọn được chiếc điều hòa phù hợp với diện tích phòng, lựa chọn đúng các loại điều hòa tiết kiệm điện. Trung tâm điện lạnh ViduGold sẽ chia sẻ với người tiêu dùng chiếc điều hòa lg 9000 btu 1 chiều hiện nay đang được phổ biến trên thị trường người tiêu dùng hiện nay.

Điều hòa lg 9000 btu 1 chiều được sản xuất trên công nghệ Hàn Quốc, kiểu dáng đẹp, vận hành êm, tiết kiệm điện năng, sử dụng bền với bề mặt dàn tải nhiệt được mạ lớp vậy liệu chống ăn mòn giúp điều hòa không bị gỉ. Bên cạnh sản phẩm điều hòa lg 9000 btu ViduGold còn cung cấp cho người tiêu dùng các dịch vụ tốt nhất như: thanh lý điều hòa cũ tại Hà Nội, điều hòa cũ giá rẻ nhất Hà Nội, bán điều hòa cũ

Hiện nay trên thị trường cũng rất nhiều hãng điều hòa Inverter tiết kiệm điện tới 30% – 40% điện năng so với các hãng điều hòa thông thường khác, điều hòa được thế kế trên dây truyền công nghệ cao giúp gia đình bạn có những dây phút sử dụng thật thoải mái. Hiện nay trên thị trường đnag có những loại điều hòa Inverter tiết kiệm điện như: Điều hòa tủ đứng, điều hòa âm trần, điều hòa treo tường Inverter từ các nhà sản xuất khác nhau khiến cho người tiêu dùng khó lựa chọn. Chính vì vậy ViduGold chia sẻ kinh nhiệm lựa chọn điều hòa nào tiết kiệm điện nhất hiện nay.

Điều hòa nào tiết kiệm điện nhất hiện nay

Điều hòa nào tiết kiệm điện nhất hiện nay

Sau đây là những loại Điều hòa nào tiết kiệm điện nhất hiện nay mà ViduGold muốn chia sẻ với người tiêu dùng.

1. Điều hòa Toshiba Inverter

Điều hòa Toshiba inverter được sản xuất trên công nghệ cao được trang bị khả năng tiết kiệm điện tối đa chính vì vậy người tiêu dùng rất ưa chuộng sản phẩm điều hòa này. Đây là dòng điều hòa Inverter tiết kiệm điện tới khoảng 35% – 40% điện năng so với các hãng điều hòa khác do sử dụng công nghệ DC Hybird Inverter.

Điều hòa nào tiết kiệm điện nhất hiện nay

Điều hòa nào tiết kiệm điện nhất hiện nay

Điều hòa Toshiba bên cạnh đó còn sử dụng máy nén kép DC Twin – rotary giúp người tiêu dùng tự điều chỉnh tốc độ quay để duy trì ổn định nhiệt độ đã cài đặt, nâng cao hiệu quả làm mát, tiết kiệm điện và đảm bảo an toàn cho sức khỏe của người sử dụng.

2, Điều hòa Daikin Inverter

Điều hòa Daikin inverter là dòng điều hòa tích hợp công nghệ inverter có khả năng tiết kiệm điện lên tới 50% điện năng tiêu thụ so với những loại điều hòa không sử dụng công nghệ inverter.

Điều hòa nào tiết kiệm điện nhất hiện nay

Điều hòa nào tiết kiệm điện nhất hiện nay

Điểm nổi bật là khi máy điều hòa khởi động, máy nén sẽ vận hành với tốc lớn nhất làm lạnh phòng trong khoảng thời gian ngắn nhất. Khi đạt tới nhiệt độ cài đặt thì máy nén sẽ tự động giảm công suất và duy trì nhiệt độ ổn định. Với điều hòa thông thường thì sẽ bật tắt liên tục để bổ sung lượng nhiệt bị giảm đi chính vì vậy gây ra tốn nhiều điện năng.

Bộ Công Thương chứng nhận Điều hòa Daikin Inverter là dòng điều hòa Inverter tiết kiệm điện là sản phẩm được dán nhãn tiết kiệm năng lượng đảm bảo an toàn và sự yên tâm của người tiêu dùng khi sử dụng sản phẩm.

3. Điều hòa Sharp Inverter

Sản phẩm điều hòa Inverter tiết kiệm điện giúp người tiêu dùng có sự thư dãn, tận hưởng tuyệt vời không lo đế chi phí tốn kém của điện năng.  Điều hòa Sharp inverter tiết kiệm điện tối đa  mà vẫn duy trì nhiệt độ đã cài đặt một cách tốt nhất. Đồng thời khi người tiêu dùng lựa chọn điều hòa Sharp inveter chắc chăn không khí, không gian trung ngôi nhà bạn sẽ dễ chịu, thoáng mát hơn rất hiều với chế độ làm lạnh của điều hòa Sharp inverter mang lại.

Điều hòa nào tiết kiệm điện nhất hiện nay

Điều hòa nào tiết kiệm điện nhất hiện nay

Điều hòa Sharp inverter – điều hòa tiết kiệm điện nhất hiện nay

Điều hòa Sharp inverter tích hợp công nghệ biến tần giúp máy điều hòa có thể điều chỉnh công suất hợp lý để tiết kiệm điện tối đa trong suốt quá trình sử dụng.

Điều hòa Sharp inverter còn tích hợp Super Jet làm lạnh nhanh và không phải giảm nhiệt độ đến mức thấp nhất, qua đó giúp điều hòa trong quá trình hoạt động tiết kiệm điện dõ rệt. Thiết kế của điều hòa Sharp invertr cũng là một trong những ưu điểm giúp điều hòa vận hành tốt. Các cánh quạt của điều hòa được thiết kế vừa vặn hợp lý để đảm bảo lưu thông gió tốt nâng cao hiệu suất hoạt động.

4. Điều hòa Panasonic Inverter

Điều hòa Panasonic inverter – điều hòa tiết kiệm điện nhất hiện nay

Điều hòa Nhật Panasonic inverter cũng là dòng điều hòa inverter tiết kiệm điện lên tới 50% điện năng so với các dòng điều hòa không sử dụng công nghệ Inverter.  Điều hòa Panasonic sử dụng công nghệ cảm biến Econavi và cảm biến Autocomfor là sự kết hợp tuyệt vời giúp làm lạnh hiệu quả và tiết kiệm điện tối đa.

ViduGold đã chia sẻ với người tiêu dùng những loại sản phẩm điều hòa Inverter tiết kiệm điện của các một số hãng sản xuất điều hòa trên thị trường điện lạnh. Mỗi loại điều hòa đều được tích hợp công nghệ inverter và tính năng thông minh tạo nên sự đa dạng và khác biệt của những hãng khác nhau. Ngoài ra trung tâm điện lạnh ViduGold muốn nhắn gửi đến người tiêu dùng nếu có nhu cầu mua điều hòa nào tiết kiệm điện nhất hiện nay hãy đến với ViduGold để được tư vấn, hỗ trợ tốt nhất và được chia sẻ những kinh nhiệm, thông số kỹ thuật khi mua điều hòa.

Điều hòa nào tiết kiệm điện nhất hiện nay vào lúc: Tháng Năm 21st, 2016 bởi tuyenwebdesign

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiện thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bạn có thể sử dụng các thẻ HTML và thuộc tính sau: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <strike> <strong>