Điều hòa tiết kiệm điện khi sử dụng đúng cách

Điều hòa tiết kiệm điện hiệu quả khi dùng đúng cách


Notice: Undefined variable: dd_override_start_anchor_id in /home/chothu15/public_html/wp-content/plugins/digg-digg/digg-digg.php on line 351

Notice: Undefined variable: dd_override_top_offset in /home/chothu15/public_html/wp-content/plugins/digg-digg/digg-digg.php on line 352

Bảo dưỡng điều hòa tại Hà Nội cùng Điện lạnh ViduGold giúp mọi người sử dụng điều hòa một cách hiệu quả nhất. Và điều hòa tiết kiệm điện hiệu quả khi mọi người biết cách sử dụng điều hòa khoa học nhất.

Điều hòa tiết kiệm điện khi sử dụng là mong muốn của hầu hết những người đang dùng điều hòa. Nhưng không phải ai cũng biết cách sử dụng điều hòa tiết kiệm điện hiệu quả. Hiện nay không chỉ cho thuê điều hòa mà để hỗ trợ người dùng có thể sử dụng điều hòa nâng cao chất lượng cuộc sống thì ViduGold cung cấp các sản phẩm và dịch vụ điều hòa giá tốt nhất như: bán điều hòa giá rẻ nhất Hà Nội, bao gia dieu hoa, thanh lý điều hòa

Điều hòa tiết kiệm điện ngày nay cũng có nhiều dòng sản phẩm điều hòa inverter cho người tiêu dùng lựa chọn từ các hãng sản xuất như Panasonic, Toshiba, Midea, Fujitsu…

Dưới đây Điện lạnh ViduGold xin hướng dẫn mọi người sử dụng điều hòa đúng cách để điều hòa tiết kiệm điện tối đa.

Tham khảo bài viết: “Bí quyết sử dụng điều hòa Daikin hiệu quả

Hướng dẫn sử dụng điều hòa tiết kiệm điện

Thiết kế xây dựng khoa học giúp điều hòa tiết kiệm điện

Khi xác định lắp đặt điều hòa, để sử dụng điều hòa tiết kiệm điện hiệu quả thì phải chú trọng trong khâu thiết kế xây dựng vừa đảm bảo tính thẩm mỹ cao và vận hành điều hòa một cách tốt nhất, thuận tiện cho việc sua dieu hoa tai nha Ha Noi.

Hướng dẫn sử dụng điều hòa tiết kiệm điện

Hướng dẫn sử dụng điều hòa tiết kiệm điện

Sử dụng tường và trần cách nhiệt sẽ giúp cho điều hòa tiêu tốn ít điện năng hơn. Hoặc cũng có thể xây tường đôi với gạch rỗng để đảm bảo giảm việc thất thoát nhiệt giúp tiết kiệm điện đáng kể.

Nên hạn chế sử dụng cửa kính để đảm bảo sự tác động của ánh nắng mặt trời góp phần giúp điều hòa tiêu thụ ít điện năng hơn. Nếu bắt buộc lắp đặt cửa kính thì nên sử dụng rèm cửa sổ để sử dụng điều hòa hiệu quả hơn.

Điều hòa tiết kiệm điện công nghệ inverter

Ngày nay hầu hết mọi người đều lựa chọn sử dụng điều hòa công nghệ inverter. Công nghệ inverter cho phép điều hòa tiết kiệm điện tới 30% – 50% điện năng tiêu thụ so với điều hòa thông thường khác.

Khi vận hành khởi động máy điều hòa inverter thì máy sẽ đạt công suất lớn nhất để rút ngắn thời gian làm lạnh tới nhiệt độ đã cài đặt và sau đó máy sẽ tự động điều chỉnh giảm công suất xuống và duy trì nhiệt độ đã cài đặt để đảm bảo đem lại không gian thoáng mát, sạch sẽ giúp điều hòa tiết kiệm điện đáng kể và đảm bảo sức khỏe cho người sử dụng.

Lắp đặt điều hòa đúng kỹ thuật giúp điều hòa tiết kiệm điện tối đa

Việc lắp đặt điều hòa có ảnh hưởng không nhỏ tới hiệu quả sử dụng dieu hoa tie kiem dien cũng sức khỏe của người sử dụng.

Điều hòa tiết kiệm điện khi sử dụng đúng cách

Điều hòa tiết kiệm điện khi sử dụng đúng cách

Đối với dàn lạnh nên lắp đặt cách sàn nhà 2,5m để giúp điều hòa có thể phân phối hơi lạnh đều khắp phòng. Không nên lắp đặt các thiết bị tỏa nhiệt gần dàn lạnh. Đồng thời sắp xếp nội thất hợp lý để đảm bảo không khí lạnh lan rộng phòng tạo không gian phòng mát mẻ và dễ chịu.

Chọn vị trí lắp đặt dàn nóng sao cho không bị nắng chiếu vào, tốt nhất là hướng Bắc. Ở những nơi có nhiều gió không được lắp dàn nóng đối diện với hướng gió. Dàn nóng không được lắp đặt ở các nơi có nguồn nhiệt, hơi nước, khói thải, hoá chất gây bẩn và ăn mòn.

Chọn vị trí lắp đặt dàn nóng và dàn lạnh càng gần nhau càng tốt để đường ống ga là ngắn nhất và độ cao chênh lệch giữa 2 dàn là nhỏ nhất nhằm nâng cao hiệu quả làm lạnh của điều hòa.

Vận hành điều hòa tiết kiệm điện

Trong quá trình sử dụng điều hòa rất nhiều người cho rằng cài đặt nhiệt độ càng thấp thì máy làm lạnh càng nhanh và tiết kiệm điện. Nhưng đây là cách sử dụng điều hòa sai lầm và sẽ gây ra hao tổn nhiều điện năng tiêu thụ.

Lưu ý khi nhiệt độ phòng điều hòa càng cao thì điều hòa càng sử dụng ít điện năng hơn. Và để sử dụng điều hòa tiết kiệm điện cũng như đảm bảo sức khỏe thì nên cài đặt nhiệt độ phòng thấp hơn so với nhiệt độ ngoài trời khoảng 7 độ C – 10 độ C.

Trong suốt thời gian sử dụng điều hòa thì nên thường xuyên vệ sinh điều hòa và nên bảo dưỡng điều hòa 2 lần/ năm để đảm bảo điều hòa luôn trong trạng thái tốt nhất.

Trên đây điện lạnh ViduGold đã chia sẻ với mọi người về cách sử dụng điều hòa tiết kiệm điện hiệu quả nhất hiện nay. Hãy tích lũy cho mình những kiến thức tốt nhất về điều hòa để có thể sử dụng điều hòa an toàn hiệu quả và tốt nhất cho sức khỏe. Đến với Điện lạnh ViduGold để được tư vấn cách sử dụng điều hòa đúng đắn nhất. ViduGold sự lựa chọn hàng đầu cho mọi nhà.

Điều hòa tiết kiệm điện hiệu quả khi dùng đúng cách vào lúc: Tháng Chín 20th, 2016 bởi Chiều Phạm

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiện thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bạn có thể sử dụng các thẻ HTML và thuộc tính sau: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <strike> <strong>