Vị trí lắp đặt điều hòa hợp lý

Hướng dẫn lắp đặt điều hòa nâng cao hiệu quả sử dụng


Notice: Undefined variable: dd_override_start_anchor_id in /home/chothu15/public_html/wp-content/plugins/digg-digg/digg-digg.php on line 351

Notice: Undefined variable: dd_override_top_offset in /home/chothu15/public_html/wp-content/plugins/digg-digg/digg-digg.php on line 352

Lắp đặt điều hòa tại Hà Nội là dịch vụ điện lạnh được rất nhiều đơn vị cung cấp nhưng lắp đặt điều hòa ViduGold là sự lựa chọn tốt nhất hiện nay.

Lắp đặt điều hòa là một khâu quan trọng ảnh hưởng lớn tới hiệu quả sử dụng điều hòa. Do đó để việc lắp đặt điều hòa đạt hiệu quả cao thì mọi người nên lựa chọn đơn vị điện lạnh uy tín để sử dụng dịch vụ lắp đặt điều hòa. ViduGold là đơn vị cung cấp dịch vụ lắp đặt điều hòa tại Hà Nội uy tín nhất trên thị trường với giá thành và chất lượng tốt nhất. Với nhiều năm hoạt động cung cấp điều hòa và lắp đặt điều hòa nên ViduGold nắm bắt được những nhu cầu thiết yếu của người tiêu dùng. Do do, ViduGold hướng dẫn lắp đặt điều hòa nâng cao hiệu quả sử dụng giúp người tiêu dùng sử dụng điều hòa đảm bảo sức khỏe, an toàn và tiết kiệm.

Ngoài lắp đặt điều hòa, ViduGold còn cung cấp cho người tiêu dùng các sản phẩm và dịch vụ điện lạnh giá và chất lượng tốt nhất hiện nay như: điều hòa tủ đứng, bảo dưỡng điều hòa tại nhà, bán điều hòa cũ

Lắp đặt điều hòa nâng cao hiệu quả sử dụng

Lắp đặt điều hòa có hiệu quả thì việc sử dụng điều hòa mới đảm bảo an toàn và tiết kiệm điện hơn nữa sẽ tốt cho sức khỏe của các thành viên trong gia đình, nâng cao chất lượng cuộc sống.

1. Một số lưu ý khi lắp đặt điều hòa 2 cục gia dụng

1.1. Vị trí lắp đặt điều hòa hợp lý

Vị trí lap dat dieu hoa cần được kiểm tra trước khi lắp để đảm bảo máy có thể hoạt động tốt và có hiệu suất cao nhất.

Dàn trong nhà phải được lắp đặt ở vị trí giữa phòng, cách trần nhà tối thiểu 40cm; hai bên và phía trước máy không có vật cản hoặc thiết bị sinh nhiệt.

Vị trí lắp đặt điều hòa hợp lý

Dàn ngoài nhà phải được lắp đặt ở vị trí thoáng gió, hai bên và phía trước máy không có vật cản hoặc thiết bị sinh nhiệt; không để ánh sáng mặt trời chiếu trực tiếp vào máy; phía sau máy nếu có vật cản phải đảm bảo khoảng cách tối thiểu là 60cm.

Khi lắp đặt điều hòa cần chú ý khoảng cách giữa hai dàn trong và ngoài nhà không nên lắp quá xa nhau hoặc chiều cao chênh lệch giữa hai cụm quá lớn vì có thể làm giảm hiệu suất của máy.

Đường ống dẫn khí xuyên tường và ống thoát nước phải được quấn 1 lớp bảo ôn cách nhiệt để tránh rò rỉ nước thải khi máy vận hành, làm hỏng tường và các thiết bị khác.

1.2. Nguồn điện

Nguồn điện là một điểm quan trọng khi lap dat dieu hoa giúp tối đa hóa các tính năng của máy điều hòa nâng cao hiệu quả sử dụng.

Phải đảm bảo điều kiện điện áp sử dụng của máy luôn ổn định trong phạm vi tiêu chuẩn.

1.3. Điện áp

Điện áp quá cao hoặc quá thấp đều có thể làm hỏng máy hoặc các sự cố cháy nổ… Do vậy, ở những nơi điện áp không ổn định, bạn nhất thiết phải có ổn áp để bảo vệ máy điều hòa.

Phía trước máy phải lắp aptomat hoặc cầu dao bảo vệ để đảm bảo an toàn và có thể cách ly khi sửa chữa và bảo dưỡng điều hòa định kỳ.

Lắp đặt điều hòa căn cứ vào nhu cầu sử dụng, diện tích phòng, phong thủy để tối ưu hóa tính năng.

2. Lắp đặt điều hòa dàn nóng và dàn lạnh

Khi lắp đặt điều hòa cần chú ý vị trí của dàn nóng và dàn lạnh sao cho đảm bảo an toàn và hiệu quả cao trong quá trình sử dụng điều hòa cũng như hỗ trợ việc sua chua dieu hoa tai nha một cách tốt nhất

Lắp đặt điều hòa dàn nóng và dàn lạnh

2.1. Lắp đặt dàn nóng

Dàn nóng điều hoà nên được đặt trong logia, dưới sàn ban công (cao trên cửa). Mặc dù dàn nóng được thiết kế để có thể đặt được ngoài trời, chịu mưa nắng song nếu được che chắn tuổi thọ của thiết bị vẫn cao hơn nhiều và hoạt động ổn định hơn.

Ngoài ra, lắp đặt điều hoà ở những vị trí này cũng thuận tiện và an toàn trong quá trình thi công lắp đặt, bảo dưỡng điều hòa tại nhà với quy trình chuẩn do có sàn công tác.

Tại vị trí điều hoà ở ban công có thể thiết kế những kết cấu bao che nhẹ và thoáng như hệ thống lam, tường hoa thông thoáng mà vẫn che được dàn nóng điều hoà.

2.2. Lắp đặt dàn lạnh

Lắp đặt dàn lạnh trong phòng ở vị trí đảm bảo thẩm mỹ nội thất, không bị cản để có thể thổi khí đều khắp phòng.

Với chiều cao trung bình của phòng ngủ trong nhà ở khoảng 2,7m đến 3m thì có thể treo cao sát trần (cách trần một khoảng nhỏ để dễ lắp đặt). Cần tránh hướng thổi gió với khoảng cách gần của dàn lạnh vào các vị trí sinh hoạt chính như bàn sinh hoạt chung, bàn làm việc, giường ngủ… dễ gây khó chịu và ảnh hưởng tới sức khoẻ người sống và sử dụng trong không gian đó.

Trên đây điện lạnh ViduGold đã hướng dẫn các bạn lắp đặt điều hòa nâng cao hiệu quả sử dụng. Để lắp đặt điều hòa theo đúng quy trình kỹ thuật thì cách tốt nhất là sử dụng dịch vụ lắp đặt điều hòa tại Hà Nội được cung cấp bởi ViduGold. Với đội ngũ nhân viên kỹ thuật có trình độ cao và nhiều năm kinh nghiệm trong việc sửa chữa lắp đặt điều hòa tại nhà chắc chắn sẽ giúp bạn sử dụng điều hòa một cách an toàn và hiệu quả cao.

Hướng dẫn lắp đặt điều hòa nâng cao hiệu quả sử dụng vào lúc: Tháng Sáu 15th, 2015 bởi Chiều Phạm

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiện thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bạn có thể sử dụng các thẻ HTML và thuộc tính sau: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <strike> <strong>