Kinh nghiệm sử dụng điều hòa tiết kiệm điện nên biết

Kinh nghiệm sử dụng điều hòa tiết kiệm điện nên biết


Notice: Undefined variable: dd_override_start_anchor_id in /home/chothu15/public_html/wp-content/plugins/digg-digg/digg-digg.php on line 351

Notice: Undefined variable: dd_override_top_offset in /home/chothu15/public_html/wp-content/plugins/digg-digg/digg-digg.php on line 352

Lắp đặt điều hòa tại Hà Nội với chất lượng được người tiêu dùng đánh giá rất tốt là lý do giúp ViduGold trở thành đơn vị điện lạnh uy tín hàng đầu Hà Nội hiện nay. Sử dụng điều hòa tiết kiệm điện khi lắp đặt điều hòa đảm bảo đúng tiêu chuẩn kỹ thuật.

Đời sống ngày càng nâng cao nên nhu cầu cần được đáp ứng cũng ngày một gia tăng. Không chỉ có nhu cầu mua điều hòa giá rẻ nhất Hà Nội mà người tiêu dùng còn muốn được phục vụ hỗ trợ để có thể sử dụng điều hòa tiết kiệm điện nhất. Với các dịch vụ điều hòa như: sua chua dieu hoa tai nha, bao gia dieu hoa, bảo dưỡng điều hòa tại Hà Nội…mà ViduGold đã và đang cung cấp sẽ giúp sử dụng điều hòa tiết kiệm điện và nâng cao chất lượng cuộc sống.

Trong quá trình sử dụng điều hòa người tiêu dùng cũng cần tích lũy cho mình những kinh nghiệm hữu ích để có thể sử dụng điều hòa đạt kết quả tốt nhất. Dưới đây ViduGold chia sẻ với các bạn kinh nghiệm sử dụng điều hòa tiết kiệm điện nhất hiện nay.

4 kinh nghiệm sử dụng điều hòa tiết kiệm điện hiệu quả

Để sử dụng điều hòa an toàn và tiết kiệm điện thì không phải ai cũng biết. Có những người sử dụng điều hòa không đúng cách đã gây ra những ảnh hưởng xấu tới sức khỏe cũng như làm giảm tuổi thọ của máy điều hòa. Với những kinh nghiệm sử dụng điều hòa dưới đây sẽ giúp bạn có thể sử dụng điều hòa mang lại không gian thoáng mát dễ chịu đồng thời tiết kiệm điện một cách tối đa.

1. Sử dụng rèm, mành che cửa sổ

Kinh nghiệm sử dụng điều hòa tiết kiệm điện nên biết

Kinh nghiệm sử dụng điều hòa tiết kiệm điện nên biết

Theo lời khuyên của các chuyên gia để sử dụng điều hòa tiết kiệm điện thì phòng lắp điều hòa nên sử dụng rèm hoặc mành che cửa sổ để hạn chế sự tác động của ánh nắng làm tăng nhiệt độ phòng. Vì ánh nắng xuyên vào phòng sẽ làm nhiệt độ tăng cao khiến cho điều hòa phải tiêu hao điện năng nhiều hơn để làm lạnh phòng tới nhiệt độ cài đặt. Đồng thời kết hợp với việc đóng kín phòng lắp điều hòa sẽ giúp cho điều hòa làm lạnh hiệu quả hơn. Bên cạnh đó tránh lắp đặt điều hòa gần các thiết bị lò vi sóng, bàn là, lò nướng để nâng cao hiệu quả sử dụng của điều hòa.

2. Không nên cài đặt nhiệt độ quá thấp

Việc cài đặt nhiệt độ quá thấp sẽ không khiến cho phòng lắp điều hòa trở nên mát nhanh hơn mà thay vào đó lại khiến cho điều hòa tiêu tốn nhiều điện năng hơn. Bên cạnh đó nếu khi sử dụng điều hòa với nhiệt độ quá thấp, chênh lệch nhiều so với nhiệt độ ngoài trời sẽ khiến cho người sử dụng dễ bị sốc nhiệt và mắc một số bệnh về hô hấp như: cảm cúm, khó thở, viêm họng…

Để su dung dieu hoa tiet kiem dien và tốt cho sức khỏe thì nên điều chỉnh nhiệt độ trong khoảng nhiệt độ 27 độ C. Theo các chuyên gia điện lạnh thì khi sử dụng điều hòa tốt nhất nên cài đặt nhiệt độ phòng điều hòa thấp hơn nhiệt độ ngoài trời khoảng 7 độ C là tốt cho sức khỏe của người sử dụng. Trong quá trình sử dụng điều hòa thì việc sử dụng thêm quạt điện là sự kết hợp lý tưởng giúp cho điều hòa tiêu hao ít điện năng hơn và không khí lạnh cũng được phân phối đều khắp phòng mang lại không gian làm việc cũng như nghỉ ngơi hiệu quả hơn.

3. Vệ sinh điều hòa thường xuyên

4 kinh nghiệm sử dụng điều hòa tiết kiệm điện hiệu quả

Kinh nghiệm sử dụng điều hòa tiết kiệm điện hiệu quả

Khi sử dụng điều hòa một thời gian dài mà không vệ sinh điều hòa sẽ làm cho bụi bẩn bám chặt vào dàn lạnh, bộ lọc khí… đây chính là nguyên nhân gây ra các bệnh về hô hấp cho người sử dụng. Đồng thời làm giảm hiệu suất hoạt động của điều hòa, tiêu hao điện năng và giảm tuổi tho của máy.

Do đó trong quá trình sử dụng điều hòa phải thường xuyên vệ sinh điều hòa như: vệ sinh mặt nạ, dàn lạnh, dàn nóng, bộ lọc không khí… Để vệ sinh điều hòa đạt hiệu quả cao thì sử dụng dịch vụ bảo dưỡng điều hòa tại Hà Nội là sự lựa chọn tốt nhất hiện nay cho mọi nhà.

4. Ngắt điện khi không sử dụng

Khi ra ngoài một khoảng thời gian dài và không sử dụng tới điều hòa thì nên ngắt nguồn điện vào điều hòa để tiết kiệm một cách hiệu quả. Nếu chỉ tắt điều hòa bằng điều khiển thì điều hòa vẫn tiêu tốn điện năng khoảng 15W. Vì  thế để sử dụng điều hòa tiết kiệm điện thì nên ngắt nguồn điện khi đi ra ngoài.

Qua những kinh nghiệm sử dụng điều hòa tiết kiệm điện mà ViduGold đã chia sẻ chắc chắn sẽ giúp các bạn cải thiện tình trạng sử dụng điều hòa tiêu tốn quá nhiều điện năng. Để được hướng dẫn sử dụng điều hòa một cách hiệu quả và an toàn cho sức khỏe thì hãy đến với Điện lạnh ViduGold. ViduGold được bầu chọn là đơn vị điện lạnh hàng đầu Hà Nội hiện nay, với đội ngũ nhân viên kỹ thuật điện lạnh tay nghề cao sẽ tư vấn và phục vụ người tiêu dùng sử dụng điều hòa một cách hiệu quả nhất.

Kinh nghiệm sử dụng điều hòa tiết kiệm điện nên biết vào lúc: Tháng Sáu 15th, 2015 bởi Chiều Phạm

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiện thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bạn có thể sử dụng các thẻ HTML và thuộc tính sau: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <strike> <strong>