Lưu ý cách lắp đặt điều hòa tốt nhất hiện nay

Lưu ý cách lắp đặt điều hòa hiệu quả nhất hiện nay


Notice: Undefined variable: dd_override_start_anchor_id in /home/chothu15/public_html/wp-content/plugins/digg-digg/digg-digg.php on line 351

Notice: Undefined variable: dd_override_top_offset in /home/chothu15/public_html/wp-content/plugins/digg-digg/digg-digg.php on line 352

Lắp đặt điều hòa tại Hà Nội là một trong những dịch vụ điện lạnh hàng đầu hiện nay tại Điện lạnh ViduGold. Điện lạnh ViduGold cung cấp dịch vụ lắp đặt điều hòa tại Hà Nội giá và chất lượng tốt nhất trên thị trường điện lạnh hiện nay.

Bên cạnh đó ViduGold còn cung cấp các sản phẩm và dịch vụ điều hòa giá rẻ chất lượng hàng đầu như: bán điều hòa tủ đứng, thanh lý điều hòa, bảo dưỡng điều hòa tại Hà Nội,…

Cách lắp đặt điều hòa ảnh hưởng rất lớn tới hiệu suất của điều hòa. Nếu quá trình lắp đặt điều hòa theo đúng quy trình kỹ thuật thì việc sử dụng điều hòa sẽ đạt hiệu quả cao. Còn ngược lại nếu không chú tâm cách lắp đặt điều hòa thì rất dễ gặp phải những rắc rối trong thời gian sử dụng.

Để giúp các bạn biết cách lắp đặt điều hòa một cách tốt nhất thì ViduGold xin chia sẻ cách lắp đặt điều hòa hiệu quả nhất hiện nay.

Lưu ý cách lắp đặt điều hòa tốt nhất hiện nay

Bố trí nội thất trong phòng lắp điều hòa

Nội thất phòng lắp đặt điều hòa là một yếu tố ảnh hưởng không nhỏ tới hiệu quả sử dụng điều hòa. Trong phòng điều hòa không nên lắp các đường ống xung quanh vì việc lắp đặt ống sẽ cản trở sự lưu thông của luồng khí lạnh phát ra từ điều hòa. Vì vậy việc bố trí nội thất trong phòng điều hòa rất quan trọng và bạn phải bố trí sao cho các đồ nội thất không được cản trở việc lan tỏa không khí lạnh từ dàn lạnh của điều hòa.

Tham khảo bài viết:”ViduGold cung cấp dịch vụ lắp đặt điều hòa tại Hà Nội

Lưu ý cách lắp đặt điều hòa tốt nhất hiện nay

Lắp đặt dàn lạnh

Vị trí lắp đặt dàn lạnh: Cách lắp đặt điều hòa ảnh hưởng rất nhiều tới hiệu suất của máy. Với dàn lạnh khi lắp đặt nên chọn những vị trí lắp đặt vững chắc và không bị rung khi hoạt động. Đồng thời đảm bảo mỹ quan trong phòng cũng như cách xa nguồn nhiệt và hơi nóng, không bị chắn gió, đồng thời đảm bảo nước ngưng tụ có thể chảy dễ dàng, đảm bảo nguồn điện an toàn.

Lắp đặt dàn nóng

Vị trí lắp đặt dàn nóng: Theo các chuyên gia điện lạnh thì cách lắp đặt điều hòa hiệu quả là lắp dàn nóng ở những nơi thông thoáng, gió tốt, nên tránh mưa và ánh nắng mặt trời chiếu trực tiếp. Vị trí lắp đặt vững chắc, đảm bảo mỹ quan, ít tiếng ồn rung động khi hoạt động. Không có không khí dễ cháy, rò rỉ xung quanh dàn nóng, đồng thời bảo đảm lượng gió thoát ra từ dàn nóng không bị cản, đặc biệt là vị trí lắp đặt thuận tiện cho quá trình vệ sinh, bảo dưỡng, sua dieu hoa tai nha.

Cách lắp đặt điều hòa hiệu quả nhất hiện nay

Lắp đặt ống thoát nước

Việc thoát nước ảnh hưởng tới hiệu quả sử dụng điều hòa. Trong khi sử dụng điều hòa thì sẽ có nước ngưng đọng tại dàn lạnh điều hòa. Do đó để tránh không cho nước chảy ra sàn nhà hay thấm vào tường thì cach lap dat dieu hoa hiệu quả là phải lắp ống xả nước để dẫn nước tới vị trí hợp lý.

Trên thực tế đã có rất nhiều người không chú ý đến vấn đề thoát nước của máy lạnh nên khi lắp đặt điều hoà, không biết thoát nước đi đâu. Do đó khi đi vào sử dụng điều hòa sẽ gặp hiện tượng nước từ dàn lạnh tràn ra ngoài thấm vào tường hoặc nhỏ xuống sàn nhà gây khó chịu cho người sử dụng.

Ống bảo ôn thường đi trên cao (do dàn nóng và dàn lạnh đều treo cao), ít bị ảnh hưởng. Trong khi ống thoát nước điều hòa lại phải lắp đặt theo hướng thấp dần để đảm bảo chiều dốc. Khi lắp đặt điều hòa cần chú ý độ nghiên và độ dài của ống nước sao cho phù hợp, cần kiểm tra kĩ điều hòa sau khi lắp đặt mới đưa vào sử dụng.

Việc thiết kế đường thoát nước và vị trí đặt ống ngầm là rất quan trọng, nó ảnh hưởng tới yếu tố thẩm mỹ và quá trình sử dụng say này. Do đó nên thiết kế hệ thống thoát nước trước khi lắp đặt và đi vào sử dụng để đảm bảo nâng cao hiệu quả sử dụng điều hòa.

Nước thoát ra từ dàn lạnh khi đi qua đường ống trong tường nhất thiết phải được bọc lớp bảo ôn bằng cao su để tránh quá trình trao đổi nhiệt, ngưng tụ tiếp trong lòng tường, dễ gây mốc tường.

Qua những lưu ý trong cách lắp đặt điều hòa hiệu quả nhất hiện nay mà ViduGold muốn chia sẻ với các bạn sẽ giúp các bạn biết cách lắp đặt điều hòa sao cho đạt hiệu quả sử dụng cao nhất. Để việc lắp đặt điều hòa tốt nhất thì bạn nên sử dụng dịch vụ lắp đặt điều hòa tại Hà Nội của ViduGold. ViduGold đã lắp đặt điều hòa cho hàng triệu khách hàng và nhận được những phản hồi tích cực. Hãy sử dụng ngay dịch vụ lắp đặt điều hòa tại Hà Nội hay các dịch vụ điện lạnh khác như sua dieu hoa tai nha, bảo dưỡng điều hòa tại Hà Nội… giá rẻ chất lượng tốt nhất của ViduGold để có được những lợi ích cao nhất.

Lưu ý cách lắp đặt điều hòa hiệu quả nhất hiện nay vào lúc: Tháng Sáu 15th, 2015 bởi Chiều Phạm

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiện thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bạn có thể sử dụng các thẻ HTML và thuộc tính sau: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <strike> <strong>