Một số cách sử dụng điều hòa sai lầm

Những cách sử dụng điều hòa sai lầm gây hại


Notice: Undefined variable: dd_override_start_anchor_id in /home/chothu15/public_html/wp-content/plugins/digg-digg/digg-digg.php on line 351

Notice: Undefined variable: dd_override_top_offset in /home/chothu15/public_html/wp-content/plugins/digg-digg/digg-digg.php on line 352

Sua chua dieu hoa tai nha của ViduGold là dịch vụ điện lạnh uy tín hàng đầu Hà Nội. Sua chua dieu hoa tai nha ViduGold đã phục vụ hàng triệu khách hàng khắc phục sửa chữa mọi sự cố xảy ra khi sử dụng điều hòa sai lầm một cách nhanh chóng và hiệu quả nhất.

Sử dụng điều hòa sai lầm sẽ dẫn tới nhiều rắc rối nhưng với dịch vụ sửa chữa điều hòa tại nhà ViduGold thì điều hòa nhà bạn sẽ được cung cấp giải pháp khắc phục tốt nhất. Ngoài ra Điện lạnh ViduGold còn cung cấp cho khách hàng của mình các dịch vụ điều hòa tốt nhất hiện nay như: thanh lý điều hòa, bảo dưỡng điều hòa tại nhà, bao gia dieu hoa,…

Bạn muốn mua một chiếc dieu hoa cu tai Ha Noi với giá và chất lượng tốt nhất hiện nay?– ViduGold chính là sự lụa chọn số một cho mọi nhà. Đến đây một vấn đề nữa đặt ra là sử dụng điều hòa. Rất nhiều người sử dụng điều hòa sai lầm do chưa có kiến thức về điều hòa một cách tốt nhất. Dưới đây điện lạnh ViduGold sẽ chỉ ra cho các bạn biết một số cách sử dụng điều hòa sai lầm.

Một số cách sử dụng điều hòa sai lầm

1. Bật điều hòa ngay sau khi tắt

Có thể bạn chưa biết việc bật tắt ngay tức thì là cách sử dụng điều hòa không đúng cách, sẽ không tạo được sự thăng bằng áp lực của hệ thống. Khi bật điều hòa ngày lúc tắt sẽ tạo ra một dòng điện rất lớn và có thể gây cháy cầu chì và thậm chí là hỏng máy điều hòa.

Một số cách sử dụng điều hòa sai lầm

Một số cách sử dụng điều hòa sai lầm

Do đó khi tắt điều hòa hoặc trong quá trình sử dụng điều hòa bị mất điện thì phải đợi khoảng vài phút hãy bật máy.

2. Chạy điều hòa bằng máy phát điện

Khi mất điện vào những ngày hè nóng bức thì người sử dụng thường chạy điều hòa bằng máy phát điện mà không biết đây chính là nguyên nhân gây ra việc máy điều hòa gặp sự cố, giảm tuổi thọ.

Dùng máy phát điện chạy điều hòa là các su dung dieu hoa sai lam. Vì điện áp của máy phát điện sẽ không ổn định nên rất dễ khiến cho các bo mạch hay máy nén bị chập cháy.

Do đó không nên sử dụng máy phát điện để chạy điều hòa để có thể kéo dài tuổi thọ của máy điều hòa.

3. Đặt dàn lạnh gần nguồn nhiệt

Đặt dàn lạnh gần các nguồn tỏa nhiệt cũng sẽ là cách sử dụng điều hòa sai lầm. Bởi vì với một số các nguồn nhiệt như lò vi sóng, bếp gas, tủ lạnh…khi tỏa nhiệt sẽ làm giảm độ lạnh của phòng qua đó giảm hiệu quả làm lạnh. Ngoài ra lượng nhiệt nóng tỏa ra từ các nguồn nhiệt này có thể làm biến dạng các bộ phận được thiết kế bằng nhựa của điều hòa gây ra hư hỏng, làm giảm hiệu suất điều hòa.

4. Không vệ sinh điều hòa thường xuyên

Những cách sử dụng điều hòa sai lầm gây hại

Những cách sử dụng điều hòa sai lầm gây hại

Khi sử dụng điều hòa một thời gian mà không tiến hành vệ sinh điều hòa sẽ làm cho điều hòa bám rất nhiều bụi bẩn cả vào dàn lạnh và dàn nóng. Tạo điều kiện cho nấm mốc và vi khuẩn phát sinh. Trong khi điều hòa hoạt động người sử dụng sẽ hít phải những luồng không khí ô nhiễm chứa các vi khuẩn gây hại cho sức khỏe. Sử dụng điều hòa sai lầm như vậy sẽ khiến cho rất nhiều người mắc bệnh ảnh hưởng nghiêm trọng tới sức khỏe.

Do đó hãy thường xuyên vệ sinh sạch sẽ phòng điều hòa cũng như vệ sinh toàn bộ điều hòa để đem lại không gian thoáng mát, sạch sẽ khi sử dụng điều hòa nâng cao hiệu quả sử dụng.

5. Đặt nhiệt độ thấp hơn mức trên điều khiển

Vào những ngày hè nóng nực người sử dụng thường cài đặt nhiệt độ điều hòa ở mức rất thấp. Đa số cho rằng cài đặt nhiệt độ thấp hơn điều khiển sẽ làm cho phòng nhanh mát hơn. Nhưng trên thực tế đây là cách su dung dieu hoa sai lam vì việc cài đặt này sẽ làm cho điều hòa tiêu hao nhiều điện năng và cũng không đạt được hiệu quả làm lạnh cao.

Theo lời khuyên của các chuyên gia điện lạnh tại ViduGold thì sử dụng điều hòa hiệu quả nên cài đặt nhiệt độ phòng chênh lệch thấp hơn nhiệt độ ngoài trời khoảng 7 độ C để đảm bảo sức khỏe cho mọi người.

Trên đây điện lạnh ViduGold đã chia sẻ với các bạn những cách sử dụng điều hòa sai lầm gây hại cho điều hòa và ảnh hưởng xấu tới cả sức khỏe của người sử dụng. Hãy tích lũy cho mình những kiến thức cũng như kinh nghiệm sử dụng điều hòa để có thể sử dụng điều hòa một cách khoa học và thông minh nhất. Để được tư vấn mua điều hòa và hỗ trợ hướng dẫn sử dụng điều hòa hiệu quả nhất thì hãy đến với Điện lạnh ViduGold – địa điểm cung cấp các sản phẩm và dịch vụ điện lạnh hàng đầu  hiện nay.

Những cách sử dụng điều hòa sai lầm gây hại vào lúc: Tháng Sáu 15th, 2015 bởi Chiều Phạm

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiện thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bạn có thể sử dụng các thẻ HTML và thuộc tính sau: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <strike> <strong>