Sửa điều hòa có mùi hôi khó chịu tại nhà

Sửa điều hòa có mùi hôi khó chịu tại nhà


Notice: Undefined variable: dd_override_start_anchor_id in /home/chothu15/public_html/wp-content/plugins/digg-digg/digg-digg.php on line 351

Notice: Undefined variable: dd_override_top_offset in /home/chothu15/public_html/wp-content/plugins/digg-digg/digg-digg.php on line 352

Sua dieu hoa tai nha với những lỗi đơn giản chỉ cần biết một chút kiến thức là bạn cũng có thể tự mình sửa chữa khắc phục sự cố một cách dễ dàng. Nhưng nếu bạn muốn điều hòa được khắc phục sự cố điều hòa có mùi hôi và kiểm tra tổng thể thì dịch vụ sua dieu hoa tai nha của Điện lạnh ViduGold là sự lựa chọn hàng đầu cho bạn.

Đến với điện lạnh ViduGold ngoài sửa chữa điều hòa tại nhà thì ViduGold còn cung cấp cho khách hàng của mình các dịch vụ điện lạnh tốt nhất như: bán điều hòa tủ đứng, lắp đặt điều hòa tại Hà Nội, bao gia dieu hoa, bao duong dieu hoa tai nha, thanh lý điều hòa

Điều hòa có mùi hôi là một trong những sự cố mà người sử dụng hay gặp trong quá trình sử dụng. Với nhiều năm kinh nghiệm sửa chữa hầu hết các sự cố mà điều hòa có thể gặp phải khi hoạt động, nhân viên kỹ thuật tại ViduGold có thể sửa điều hòa có mùi hôi nhanh chóng và hiệu quả nhất.

Tuy nhiên để khắc phục sự cố dieu hoa cu tai Ha Noi có mùi hôi thì các bạn cũng có thể xử lý tại nhà một cách hiệu quả với những hướng dẫn của Điện lạnh ViduGold dưới đây:

Hướng dẫn sửa điều hòa có mùi hôi tại nhà

Hướng dẫn sửa điều hòa có mùi hôi tại nhà

Sửa dieu hoa co mui hoi hay sửa bất kì sự cố nào thì điều đầu tiên các bạn phải biết và tìm ra nguyên nhân để có những biện pháp khắc phục hợp lý nhất.

1. Nguyên nhân điều hòa có mùi hôi

Điều hòa sử dụng một thời gian sẽ xuất hiện mùi hôi và nguyên nhân của sự cố này là do: bụi bẩn bám vào điều hòa, nấm mốc phát triển, vi khuẩn tích tụ trong điều hòa khi sử dụng điều hòa trong thời gian dài mà không vệ sinh bao duong dieu hoa tai nha thường xuyên.

Do đó các bạn cần vệ sinh máng thoát nước và thay thế các bộ lọc sẽ loại bỏ đa số mùi hôi. Thường xuyên bảo dưỡng điều hòa cũng sẽ tránh được hiện tượng này xảy ra và giữ cho điều hòa không khí hoạt động hiệu quả hơn, bền hơn.

2. Cách sửa điều hòa có mùi hôi tại nhà

Điều hòa inverter tiết kiệm điện, khi phát hiện ra điều hòa có mùi khó chịu thì bạn phải nghĩ ngay tới việc mùi hôi do việc không vệ sinh điều hòa. Khi đó cần phải tiến hành bảo dưỡng vệ sinh điều hòa để khử sạch mùi hôi giúp cho điều hòa mang lại không gian sạch và thoáng mát hơn đảm bảo sử dụng điều hòa tốt nhất cho sức khỏe.

Tham khảo bài viết:”Hướng dẫn sửa điều hòa tại nhà các lỗi thường gặp

Sửa điều hòa có mùi hôi khó chịu tại nhà

Khử mùi hôi từ điều hòa:

-  Tắt điều hòa và ngắt nguồn điện aptomat, rút nguồn điện vào điều hòa

-  Chuẩn bị các dụng cụ để tiến hành vệ sinh điều hòa như bình xịt nước, bàn chải mềm, khăn lau và các chất tẩy rửa như nước rửa bát pha loãng, nước xà phòng…

- Tháo mặt nạ ra và tiến hành vệ sinh, dùng vòi xịt rửa sạch mặt nạ và phơi khô rồi sau đó mới lắp vào điều hòa.

- Tháo bộ lọc ra và dùng vòi hay bình xịt rửa sạch bụi bẩn bám vào bộ lọc, đồng thời có thể sử dụng các chất tẩy rửa để khử sạch bụi bẩn, sau đó phơi khô rồi lắp vào sao cho đúng các khớp của dàn lạnh.

- Để vệ sinh dàn lạnh thì lấy nilon bọc các bản mạch để khi tiến hành xịt rửa ngăn không cho nước vào các bản mạch làm hư hỏng chập cháy mạch điện.

- Tiến hành lau chùi cả trong và ngoài điều hòa để hoàn tất việc vệ sinh điều hòa giúp khử sạch tối đa nấm mốc cũng như diệt sạch vi khuẩn gây hại cho sức khỏe. Lắp ráp các bộ phận đã được vệ sinh vào máy và tiến hành chạy thử và kiểm tra máy.

Nếu sau khi vệ sinh mà vẫn thấy điều hòa có mùi hôi thì lúc này hãy sử dụng dịch vụ bảo dưỡng điều hòa tại nhà của Điện lạnh ViduGold.

Trên đây Điện lạnh ViduGold đã hướng dẫn các bạn sửa điều hòa có mùi hôi khó chịu tại nhà. Hãy nắm bắt các hướng dẫn này để có thể tự mình bảo dưỡng điều hòa tại nhà một cách hiệu quả nhất.

Sửa điều hòa có mùi hôi khó chịu tại nhà vào lúc: Tháng Mười Hai 14th, 2016 bởi Chiều Phạm

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiện thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bạn có thể sử dụng các thẻ HTML và thuộc tính sau: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <strike> <strong>