Cách bảo dưỡng điều hòa tại nhà đúng cách

Tại sao nên vệ sinh và bảo dưỡng điều hòa tại nhà định kỳ


Notice: Undefined variable: dd_override_start_anchor_id in /home/chothu15/public_html/wp-content/plugins/digg-digg/digg-digg.php on line 351

Notice: Undefined variable: dd_override_top_offset in /home/chothu15/public_html/wp-content/plugins/digg-digg/digg-digg.php on line 352

Bao duong dieu hoa tai nha và vệ sinh điều hòa tại nhà định kỳ luôn là việc làm hết sức cần thiết đối với chiếc điều hòa nhà bạn. Điều hòa cũng như bất kì một thiết bị điện lạnh nào khác để sử dụng hiệu quả thì cần phải biết cách vận hành kết hợp với việc vệ sinh và bảo dưỡng điều hòa tại nhà thường xuyên.

Vệ sinh và bảo dưỡng điều hòa tại nhà thường xuyên sẽ giúp máy điều hòa tiết kiệm điện năng, đồng thời tránh các bệnh về hô hấp cho người sử dụng. Để cho các bạn thấy được tầm quan trọng của việc ve sinh và bao duong dieu hoa tai nha thì Điện lạnh ViduGold sẽ chỉ ra cho các bạn những lý do rất chính đáng dưới đây.

Lý do nên vệ sinh và bảo dưỡng điều hòa tại nhà

Loại bỏ những tác nhân gây bệnh về hô hấp

Máy điều hòa được ví như “lá phổi” cho ngôi nhà của bạn. Ngoài tính năng làm mát không gian, máy điều hòa thế hệ mới hiện nay được trang bị tính năng lọc không khí, đóng vai trò như một lá phổi thực sự cho gia đình bạn. Người tiêu dùng ngày càng chú ý hơn đến những sản phẩm máy điều hòa có tính năng cộng thêm như như lọc bụi bẩn, vi khuẩn và những tác nhân gây dị ứng, cung cấp không khí sạch, mát lành cho gia đình.

Lý do nên vệ sinh và bảo dưỡng điều hòa tại nhà

Vì vậy, nếu bạn không vệ sinh  và bao duong dieu hoa tai nha, dưỡng khí sẽ bị nhiễm bẩn và ảnh hưởng đến sức khỏe hô hấp cả gia đình bạn. Máy điều hòa nhiễm bẩn giống như lá phổi bị viêm, trở thành “ổ” vi khuẩn, không khí máy điều hòa thổi ra không còn trong lành, dễ gây các bệnh về hô hấp, nhất là cho trẻ nhỏ có hệ hô hấp còn chưa phát triển. Đó là lý do bạn cần vệ sinh lưới lọc, thậm chí xịt rửa dàn nóng và dàn lạnh 3-6 tháng một lần.

Tham khảo bài viết: “Cách bảo dưỡng điều hòa tại nhà đúng cách

Giảm tiêu tốn điện năng

Cứ mỗi tuần, máy điều hòa lại giảm công suất hoạt động 1% vì bị bụi bẩn bám. Thực tế, chỉ cần vệ sinh hoặc thay hẳn lưới lọc bẩn, bám bụi bằng lưới lọc mới, bạn đã có thể giảm tiêu hao năng lượng của máy điều hòa lên đến 5-15%. Khi có quá nhiều bụi bẩn bám trên dàn lạnh, máy điều hòa sẽ chậm cung cấp hơi lạnh cho phòng. Máy phải hoạt động nhiều hơn, giảm hiệu suất làm lạnh.

Khi hiệu suất làm lạnh giảm, máy điều hòa đồng thời làm mát chậm hơn. Những máy điều hòa thế hệ mới trên thị trường đều hướng đến mục tiêu tăng hiệu suất làm lạnh, trong khi giảm tiêu tốn điện năng tối đa.

Nếu chưa có điều kiện đổi máy điều hòa mới, thì vệ sinh dieu hoa cu tai Ha Noi và bảo dưỡng điều hòa tại nhà thường xuyên sẽ giúp bạn tăng hiệu suất làm lạnh của máy điều hòa và giảm tiêu hao điện năng phần nào.

Tránh hư hỏng điều hòa

Những trường hợp máy điều hòa đang hoạt động tự động bị ngắt và hư hỏng thường do máy bị bám bụi. Khi có quá nhiều bụi bám vào dàn nóng, máy điều hòa không thể tản nhiệt và trở nên quá tải. Đó là nguyên nhân máy điều hòa tự động ngắt. Tình trạng nếu kéo dài có thể dẫn đến sự hỏng hóc của máy điều hòa và sẽ mất nhiều chi phí cho việc sua chua dieu hoa tai nha

Vì thế, để duy trì độ bền của máy điều hòa, bạn cần phải vệ sinh điều hòa và bao duong dieu hoa tai nha thường xuyên. Bạn có thể chủ động tắt máy để vệ sinh bụi bẩn, chất bám ở lưới lọc.

Trong quá trình vệ sinh và bảo dưỡng điều hòa tại nhà sẽ có một vài bộ phận phải được vệ sinh bởi các nhân viên kỹ thuật điện lạnh có tay nghề.

ViduGold bảo dưỡng điều hòa tại nhà Hà Nội chất lượng cao

Nhận thấy người tiêu dùng hiện nay chưa có kiến thức về bảo dưỡng điều hòa để có thể sử dụng điều hòa hiệu quả hơn. Do đó ViduGold cung cấp gói dịch vụ bảo dưỡng điều hòa tại Hà Nội nhằm phục vụ người tiêu dùng và hỗ trợ sử dụng điều hòa nâng cao hiệu quả sử dụng.

Bên cạnh đó Điện lạnh ViduGold còn cung cấp các dịch vụ điều hòa khác như: lắp đặt điều hòa tại Hà Nội, sửa chữa điều hòa tại nhà, thanh lý điều hòa

ViduGold bảo dưỡng điều hòa tại nhà Hà Nội chất lượng cao

Các gói dịch vụ bảo dưỡng điều hòa tại nhà của ViduGold:

- Bảo dưỡng trọn gói

- Bảo dưỡng đơn lẻ

- Bảo dưỡng dành cho công ty

- Cho thuê điều hòa

Hiện nay bao duong dieu hoa tai nha Ha Noi là dịch vụ tốt nhất mà ViduGold cung cấp cho người tiêu dùng. Với giá thành và chất lượng tốt nhất hiện nay, bảo dưỡng điều hòa tại Hà Nội là sự lựa chọn số một cho mọi đối tượng khách hàng.

Trên đây là những chia sẻ mà ViduGold muốn chỉ cho các bạn thấy tại sao phải vệ sinh và bảo dưỡng điều hòa tại nhà định kì. Hãy sử dụng dịch vụ bảo dưỡng điều hòa tại nhà uy tín chất lượng hàng đầu tại ViduGold để có thể nâng cao hiệu quả sử dụng. Ngoài ra đến với điện lạnh ViduGold các bạn còn được tư vấn cách chọn điều hòa nào tiết kiệm điện nhất

Tại sao nên vệ sinh và bảo dưỡng điều hòa tại nhà định kỳ vào lúc: Tháng Chín 23rd, 2016 bởi Chiều Phạm

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiện thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bạn có thể sử dụng các thẻ HTML và thuộc tính sau: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <strike> <strong>