6 lưu ý sử dụng điều hòa cho trẻ nhỏ

Trẻ nhỏ và những điều cần biết khi dùng điều hòa


Notice: Undefined variable: dd_override_start_anchor_id in /home/chothu15/public_html/wp-content/plugins/digg-digg/digg-digg.php on line 351

Notice: Undefined variable: dd_override_top_offset in /home/chothu15/public_html/wp-content/plugins/digg-digg/digg-digg.php on line 352

Thời tiết ngày càng khắc nghiệt, nắng nóng gay gắt vào mùa hè cho nên điều hòa cũ nhiệt độ trở
thành một vật dụng không thể thiếu trong mỗi gia đình.

Nhưng làm sao để sử dụng điều hòa đúng cách khi gia đình có trẻ nhỏ vì hệ hô hấp của trẻ rất yếu ớt dễ mắc phải các bệnh về đường hô hấp khi nằm điều hòa. Vì vậy, ta cần trẻ nhỏ và những điều cần biết khi dùng điều hòa

Trẻ nhỏ và những điều cần biết khi dùng điều hòa:

1.0 Phân bổ thời gian dùng điều hòa cho trẻ

Chắc chắn rằng trẻ nhỏ không thể dùng điều hòa liên tục như chúng ta được cho nên các phụ huynh nên lưu ý cho trẻ tiếp xúc ít với điều hòa, nếu trời không quá nóng thì chúng ta nên tắt điều hòa thanh lý đi để trẻ với không khí tự nhiên.

Buổi tối trước khi đi ngủ phụ huynh nên bật điều hòa trước cho phòng mát đều để trẻ có không gian thật thoáng mát trước khi đi ngủ.

Hãy bật chế độ hẹn giờ và dặt thời gian khoảng 3h sau đó dùng quạt chứ không nên để trẻ nằm điều hòa cả đêm dễ sinh ra viêm phổi và các bẹnh về khí quản..

luu-y-khi-dung-dieu-hoa

Trẻ nhỏ và những điều cần biết khi dùng điều hòa

Dòng sản phẩm điều hòa Nhật được trang bị các tính năng tiên tiến, đặc biệt tính năng tự động điều chỉnh nhiệt độ theo thân nhiệt. Nếu khẳ năng tài chính cho phép các bạn nên tìm mua dòng sản phẩm này.

Thời gian tối đa cho bé nằm điều hòa là bốn tiếng, trước khi cho bé ra khỏi phòng thì bạn nên tắt điều hòa trước đó 15p để cơ thể bé thích nghi với môi trường nhiệt độ bên ngoài.

2.0 Nhiệt độ phỉa đặt ở mức phù hợp

Thông thường trong khi sử dụng điều hòa chúng ta quên mất là trong phòng có trẻ nhỏ cho nên cần lưu ý chỉ để nhiệt độ ở mức đủ mát ( khoảng 28-29 độ)

3.0 Đặt bé ở vị trí thích hợp nhất

Không nên đặt trẻ nằm ở vị trí mà luồng gió điều hòa thổi trực tiếp hoặc để bé quá gần với điều hòa, chúng ta có thể điều chỉnh hướng gió thổi của điều hòa hoặc kê giường ra vị trí khác miễn sau để gió điều hòa không thổi trực tiếp vào bé.

tnhung dieu can biet khi dung dieu hoa

tre nho va nhung dieu can biet khi dung dieu hoa

4.0 vệ sinh điều hòa định kỳ

Sau một thời gian dùng điều hòa các vi khuẩn sẽ bám vào các màng khí bên trong cục lạnh đến khi chúng ta sủ dụng mà có trẻ nhỏ sẽ làm cho trẻ dễ mắc bệnh, cho nên chúng ta cần phải vệ sinh điều hòa thường xuyên và đúng cách.

Thời gian bảo dưỡng định kỳ khoảng từ 4-6 tháng một lần.

5.0 Một số lưu ý quan trọng khác khi sử dụng điều hòa

Đặc biệt không được cho trẻ đang ở môi trường bên ngoài tiếp xúc đột ngột với phòng lạnh sẽ rất nguy hiểm nếu bạn làm vậy. Bạn cần tăng nhiệt độ trong phòng, lau mồ hôi cho trẻ, cho trẻ nằm chỗ mắt trước khi vào phòng.

Nếu trẻ đang ở trong phòng lạnh thì hết sức hạn chế cho trẻ đi ra đi vào nhiều lần làm như vậy trẻ dễ bị sốc nhiệt gây nguy hiểm đến tính mạng

Lưu ý khi dùng điều hòa không nên cho trẻ đi ra vào liên tục

Lưu ý khi dùng điều hòa không nên cho trẻ đi ra vào liên tục

Cần cho trẻ thường xuyên được uống nước nếu trẻ ở quá lâu trong phòng lạnh.

Điện lạnh Thái Hà đã đúc kết kinh nghiệm sử dụng để chia sẻ với các bạn có con nhỏ để tránh mắc phỉa những lỗi trên. Ngoài ra nếu khách hàng cần tư vấn thêm về sản phẩm tủ lạnh Nhật máy giặt Nhật thì hãy liên hệ với chúng tôi. Xin cảm ơn!

Trẻ nhỏ và những điều cần biết khi dùng điều hòa vào lúc: Tháng Chín 28th, 2016 bởi tuyenwebdesign

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiện thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bạn có thể sử dụng các thẻ HTML và thuộc tính sau: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <strike> <strong>