Tại sao nên nạp gas khi bảo dưỡng điều hòa?

Vì sao nên nạp gas khi bảo dưỡng điều hòa tại nhà


Notice: Undefined variable: dd_override_start_anchor_id in /home/chothu15/public_html/wp-content/plugins/digg-digg/digg-digg.php on line 351

Notice: Undefined variable: dd_override_top_offset in /home/chothu15/public_html/wp-content/plugins/digg-digg/digg-digg.php on line 352

Bảo dưỡng điều hòa tại Hà Nội tại nhà là một dịch vụ điện lạnh đã và đang phát triển mạnh mẽ, đáp ứng tối đa nhu cầu của người tiêu dùng. Từ khi dịch vụ bảo dưỡng điều hòa tại nhà ra đời đã giúp người tiêu dùng tiết kiệm thời gian và tiền bạc, phục vụ nhu cầu của khách hàng ngày càng tốt.

Có rất nhiều đơn vị cung cấp dịch vụ bảo dưỡng điều hòa tại nhà nhưng hiện nay tại Hà Nội thì Điện lạnh ViduGold là đơn vị hàng đầu. Ngoài dịch vụ bảo dưỡng điều hòa, ViduGold còn cung cấp các dịch vụ khác như lắp đặt điều hòa tại Hà Nội, thanh lý điều hòa, sua dieu hoa tai nha… cùng với các sản phẩm điều hòa giá rẻ chất lượng tốt nhất.

Khi bảo dưỡng điều hòa thì gas là một vấn đề mà các bạn cần phải chú ý. Theo lời khuyên của các chuyên gia thì nên nạp gas khi bảo dưỡng điều hòa. Để giải thích vì sao nên nạp gas khi bảo dưỡng điều hòa thì Điện lạnh ViduGold chia sẻ vs các bạn những thông tin cơ bản dưới đây.

Tại sao nên nạp gas khi bảo dưỡng điều hòa?

Tại sao nên nạp gas khi bảo dưỡng điều hòa?

1. Khi nào bạn nên bảo dưỡng điều hòa?

Sau khi sử dụng điều hòa được khoảng 1 năm thì điều hòa sẽ bám rất nhiều bụi bẩn ở lưới lọc không khí và nếu sử dụng điều hòa với cường độ liên tục nó có thể bám sâu vào trong dàn lạnh khiến cho máy hoạt động sẽ gây ra hiện tượng kém lạnh hoặc bị chảy nước do tắc đường thoát nước thải… Các hiện tượng này sẽ gây rất nhiều phiền toái cho các bạn và khiến bạn mất nhiều thời gian cũng như chi phí cho việc sửa chữa.

Do đó nên bảo dưỡng điều hòa định kì 6 tháng/lần để phát hiện ra những sự cố bất thường để khắc phục kịp thời, vệ sinh điều hòa sạch sẽ giúp máy hoạt động tiết kiệm và an toàn cho mọi thành viên trong gia đình.

Tham khảo bài viết: “Cách bảo dưỡng điều hòa tại nhà đúng cách

2. Khi nào bạn nên nạp gas điều hòa?

Trong quá trình sử dụng nếu điều hòa xảy ra sự cố kém lạnh, sau khi vệ sinh và kiểm tra các bộ phận của điều hòa mà không bị hư hỏng gì nhưng điều hòa vẫn kém lạnh thì bạn phải nghĩ ngay tới vấn đề về gas. Có thể là gas bị hao hụt hoặc mất gas. Khi đó nhân viên kỹ thuật sẽ kiểm tra và nạp gas cho điều hòa với lưu lượng hợp lý nhất giúp điều hòa hoạt động hiệu quả hơn.

Thông thường thì nhân viên kỹ thuật sẽ nạp gas R22 cho điều hòa vì nó có mức giá thành khá phù hợp với tài chính của mọi người. Còn nếu có điều kiện thì bạn nên nạp gas R410 với mức giá thành hơi đắt nhưng tốt cho hoạt động của điều hòa.

Nạp gas khi bảo dưỡng vệ sinh điều hòa

3. Tại sao nên nạp gas khi bảo dưỡng vệ sinh điều hòa?

Trong quá trình bảo dưỡng điều hòa, nếu điều hòa vẫn lạnh bình thường thì chỉ cần bỏ chi phí cho việc bảo dưỡng mà chưa cần nạp gas hay sử dụng dịch vụ bảo dưỡng trọn gói.

Nếu trong khi sử dụng bạn thấy điều hòa có vấn đề về làm lạnh thì bạn nên bảo dưỡng điều hòa cùng với việc yêu cầu nhân viên kỹ thuật kiểm tra lưu lượng gas và nạp gas bổ sung cho điều hòa ngay sau khi bảo dưỡng xong. Bởi vì sau khi sử dụng điều hòa một thời gian dài thì điều hòa sẽ bị giảm một lượng gas đáng kể dẫn tới mùa hè kém lạnh hoặc lạnh lâu sẽ khiến tốn nhiều điện, mùa đông điều hòa không làm nóng hoặc giảm nóng…

Do đó nên bảo dưỡng điều hòa thường xuyên cùng với việc nạp gas bổ sung khi điều hòa gặp vấn đề về làm mát hoặc làm nóng.

4. Gas chất lượng kém ảnh hưởng nhiều tới điều hòa

Theo các chuyên gia thì gas kém chất lượng hầu như không gây ảnh hưởng gì đáng kể tới máy điều hòa. Nhưng ngược lại nó lại có tác động không tốt tới môi trường làm ô nhiễm môi trường phá hủy tầng ozon.

Để bảo dưỡng và nạp gas giúp máy điều hòa hoạt động tốt thì bạn nên lựa chọn đơn vị có uy tín chuyên bảo dưỡng điều hòa. Điện lạnh ViduGold là sự lựa chọn hàng đầu cho mọi người. Hiện nay ViduGold cung cấp cho các khách hàng của mình các dịch vụ điện lạnh giá rẻ chất lượng tốt nhất như: sửa điều hòa tại nhà, lắp đặt điều hòa tại Hà Nội, thanh lý điều hòa,…bán điều hòa cũ, điều hòa tủ đứng giá rẻ…

Trên đây Điện lạnh ViduGold đã chia sẻ cho các bạn biết vì sao nên nạp gas khi bảo dưỡng điều hòa. Nạp gas khi bảo dưỡng điều hòa giúp cung cấp lượng gas cần thiết sau một thời gian sử dụng bị hao hụt để máy điều hòa hoạt động hiệu quả hơn. Hãy thường xuyên bảo dưỡng để giúp máy điều hòa luôn hoạt động trong trạng thái tốt nhất đảm bảo an toàn và tiết kiệm khi sử dụng. Hãy đến ngay với Điện lạnh ViduGold để được cung cấp các sản phẩm và dịch vụ giá rẻ chất lượng tốt nhất hiện nay.

Vì sao nên nạp gas khi bảo dưỡng điều hòa tại nhà vào lúc: Tháng Sáu 12th, 2015 bởi Chiều Phạm

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiện thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bạn có thể sử dụng các thẻ HTML và thuộc tính sau: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <strike> <strong>