ViduGold hướng dẫn dùng điều hòa hiệu quả nhất hiện nay  

ViduGold hướng dẫn dùng điều hòa hiệu quả nhất hiện nay  


Notice: Undefined variable: dd_override_start_anchor_id in /home/chothu15/public_html/wp-content/plugins/digg-digg/digg-digg.php on line 351

Notice: Undefined variable: dd_override_top_offset in /home/chothu15/public_html/wp-content/plugins/digg-digg/digg-digg.php on line 352

Bao gia dieu hoa tại Điện lạnh ViduGold luôn được cập nhật thường xuyên giúp người tiêu dùng có thể lựa chọn được điều hòa phù hợp với tài chính của gia đình. ViduGold cam kết cung cấp cho người tiêu dùng những sản phẩm điều hòa với giá và chất lượng cạnh tranh nhất hiện nay nhằm giúp người tiêu dùng có thể dùng điều hòa hiệu quả nhất.

Dùng điều hòa hiệu quả nhất là khi người tiêu dùng phải biết cách lựa chọn điều hòa chất lượng và sử dụng điều hòa một cách khoa học. Trong quá trình sử dụng điều hòa, ViduGold còn cung cấp cho người tiêu dùng các sản phẩm và dịch vụ điều hòa chất lượng như: điều hòa tủ đứng, lắp đặt điều hòa tại Hà Nội, bảo dưỡng điều hòa tại Hà Nội, thanh lý điều hòa…

Dùng điều hòa hiệu quả sẽ giúp cho người tiêu dùng tiết kiệm chi phí tiền điện, ké dài tuổi thọ của điều hòa và đảm bảo sức khỏe qua đó nâng cao chất lượng cuộc sống. Trên thực tế vẫn còn rất nhiều người chưa biết cách sử dụng điều hòa đúng đắn. Do đó hôm nay ViduGold hướng dẫn mọi người cách dùng điều hòa hiệu quả nhất hiện nay.

Tham khảo bài viết:”8 cách dùng điều hòa tiết kiệm điện nhất hiện nay

Cách dùng điều hòa hiệu quả nhất hiện nay

1. Xác định diện tích phòng để chọn mua điều hòa phù hợp

Điều đầu tiên mà mọi người cần lưu ý đó chính là diện tích phòng lắp điều hòa. Cần phải xác định chính xác diện tích phòng điều hòa để có thể lựa chọn điều hòa có công suất phù hợp nhất với phòng giúp dùng điều hòa hiệu quả và tiết kiệm điện.

Cách dùng điều hòa hiệu quả nhất hiện nay

Cách dùng điều hòa hiệu quả nhất hiện nay

Không nên lựa chọn điều hòa có công suất quá nhỏ so với diện tích phòng vì như thế sẽ làm cho máy phải hoạt động quá tải khiến cho máy gặp nhiều vấn đề và nhanh chóng giảm tuổi thọ dẫn tới máy gặp nhiều vấn để và phải sua dieu hoa tai nha. Đồng thời cũng không nên lựa chọn máy có công suất quá lớn vì sẽ khiến cho máy hoạt động không đạt công suất tối đa…

Đến với điện lạnh ViduGold, nhân viên kỹ thuật sẽ tư vấn cho mọi người lựa chọn điều hòa phù hợp với từng diện tích phòng lắp điều hòa.

2. Lắp đặt điều hòa đúng kỹ thuật

Quá trình lắp đặt điều hòa ảnh hưởng rất nhiều tới việc dùng điều hòa hiệu quả. Do đó để đảm bảo lắp đặt điều hòa đúng quy trình kỹ thuật thì việc lắp đặt điều hòa bạn nên sử dụng dịch vụ lắp đặt điều hòa tại Hà Nội của Điện lạnh ViduGold.

Trong khi lắp đặt điều hòa thì người sử dụng cần lưu ý:

Dàn lạnh phải được lắp đặt tại vị trí mà không khí lạnh có thể phân phối đều khắp phòng. Dàn lạnh không được lắp đặt gần các thiết bị tỏa nhiệt.

Dàn nóng nên đặt ở hướng bắc của ngôi nhà và đảm bảo ít chịu sự tác động của nắng mưa. Mặc dù dàn nóng được thiết kế để có thể cài đặt nhưng để tốt hơn thì nên lắp đặt dàn nóng ở những vị trí thông thoáng không bị cản gió…

Dàn nóng và dàn lạnh phải được lắp đặt chênh lệch nhau sao cho hợp lý nhất để đảm bảo nâng cao hiệu quả làm lạnh của điều hòa.

3. Cài đặt nhiệt độ thích hợp

Theo lời khuyên của các chuyên gia thì để dung dieu hoa hieu qua, nên đặt nhiệt độ chênh lệch thấp hơn so với nhiệt độ ngoài trời khoảng từ 7 độ C – 10 độ C để đảm bảo sức khỏe cho người sử dụng. Không nên cài đặt nhiệt độ quá thấp vì như thế vừa tốn điện lại không tốt cho sức khỏe.

ViduGold hướng dẫn dùng điều hòa hiệu quả nhất hiện nay  

ViduGold hướng dẫn dùng điều hòa hiệu quả nhất hiện nay

4. Tắt điều hòa đúng cách

Rất nhiều người sử dụng sau khi không sử dụng điều hòa nữa thường chỉ tắt điều. Nhưng nếu chỉ tắt điều hòa bằng điều khiển thì điều hòa vẫn tiêu thụ một lượng điện đáng kể khoảng 15W.

Do đó để tắt điều hòa hiệu quả thì nên ngắt nguồn điện trực tiếp vào điều hòa để có thiết tiết kiệm điện một cách hiệu quả nhất.

5. Che mát cho căn nhà

Để dùng điều hòa hiệu quả hơn thì nên có mái che cho ngôi nhà hoặc có mái chống nóng. Khi ngôi nhà được che mát hoặc có mái chống nóng thì nhiệt độ phòng sẽ giảm đáng kể giúp cho việc làm lạnh của điều hòa hiệu quả nhất.

6. Bảo dưỡng điều hòa định kỳ

Các chuyên gia điện lạnh khuyên người tiêu dùng nên thường xuyên bảo dưỡng điều hòa để có thể loại sạch mọi bụi bẩn, vi khuẩn hay nấm mốc. Ngoài ra phát hiện các rắc rối và có biện pháp khắc phục kịp thời.

Để bảo dưỡng điều hòa hiệu quả thì mọi người nên sử dụng dịch vụ bảo dưỡng điều hòa tại nhà của ViduGold. Với đội ngũ nhân viên kỹ thuật tay nghề cao có nhiều năm kinh nghiệm trong việc bảo dưỡng điều hòa chắc chắn sẽ giúp bạn bảo dưỡng điều hòa theo một quy trình chuẩn để bạn có thể dùng điều hòa hiệu quả tốt nhất.

Trên đây Điện lạnh ViduGold đã chia sẻ với mọi người cách dùng điều hòa hiệu quả nhất hiện nay. Để sử dụng điều hòa hiệu quả nhất thì lựa chọn ViduGold là sự lựa chọn tốt nhất hiện nay cho gia đình bạn. Đến với ViduGold bạn sẽ được nhân viên kỹ thuật tư vấn lựa chọn điều hòa tốt nhất cho gia đình bạn và đồng thời bạn sẽ được hướng dẫn dùng điều hòa một cách hiệu quả nhất. Hãy đến với điện lạnh ViduGold để có được lợi ích cao nhất.

ViduGold hướng dẫn dùng điều hòa hiệu quả nhất hiện nay   vào lúc: Tháng Sáu 12th, 2015 bởi Chiều Phạm

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiện thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bạn có thể sử dụng các thẻ HTML và thuộc tính sau: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <strike> <strong>